--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nữ sinh ở Hoài Đức bị bạn trai sát hại là lớp trưởng học giỏi, dự định học Thạc sĩ ở nước ngoài

LÊ CƯỜNG - 19:02 24/12/2021

Theo chia sẻ của người bạn thân cùng lớp, nữ sinh ở Hoài Đức bị sát hại là lớp trưởng năng nổ, nhận liền 3 học bổng và có dự định học Thạc sĩ ở nước ngoài.

Vụ việc nữ sinh H.T.N.H. (19 tuổi, trú tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức) bị bạn trai sát hại khiến nhiều người thương xót cho một cuộc đời thanh xuân dang dở. Đặc biệt là khi, nữ sinh đang là một sinh viên học giỏi, năng nổ của Học viện Ngân hàng.

nu-sinh-dh-ngan-hang-bi-sat-hai.jpg
Nữ sinh H.T.N.H. bị sát hại khiến thầy cô, bạn bè thương xót.

Theo chia sẻ của người bạn thân cùng lớp với H., H. là một lớp trưởng có thành tích xuất sắc trong học tập. Riêng học kì này, H. đã nhận được 3 học bổng.

H. còn tích cực tham gia vào ban chấp hành liên chi hội, chi Đoàn khoa và được chứng nhận sinh viên có thành tích trong công tác sinh viên và đoàn trường.

Sau khi nhận được tin H. bị sát hại, các thầy cô và bạn bè đều bàng hoàng. Trong ngày hôm qua (23/12), đại diện lớp, câu lạc bộ và đoàn trường cũng đến viếng, tiễn đưa H. đoạn đường cuối.

"H. còn có mục tiêu là đi học Thạc sĩ ở nước ngoài. Em chỉ tiếc cho bạn còn quá nhiều dự định và ước mơ mà đã phải dừng chân lại", người bạn thân của nữ sinh buồn bã.

Như KH&ĐS đã đưa tin ngày 24/12, chỉ huy Công an huyện Hoài Đức cho biết đơn vị đang điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, nữ sinh H.T.N.H (19 tuổi, sinh viên Học viện Ngân hàng) và đối tượng Hoàng Tuấn An có quen biết nhau. Tối 22/12, An chuẩn bị hung khí, đứng canh ở thôn Cao Trung, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức chờ H..

nu-sinh-bi-sat-hai(1).jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc nữ sinh bị giết.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, H. đi làm từ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, về nhà thì bị An chặn đường ở vị trí trên. Sau đó, anh ta lấy dao đâm tử vong nạn nhân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Tuấn An (19 tuổi, người địa phương) về tội Giết người.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh niên 18 tuổi run chân tay, hôn mê sau khi hút thuốc lá điện tử
Khỏe- Khánh Thủy - 14:31 18/08/2022
Bệnh viện 199 (Bộ Công an) tại Đà Nẵng cho hay, vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân nghi ngộ độc khi hút thuốc lá điện tử bơm tinh dầu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---