--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nữ sinh bị bạn đánh khủng hoảng tâm lý trầm trọng

CÁT CÁT - 09:25 01/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Nữ sinh bị bạn đánh gây xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu. Đặc biệt, tâm lý em bị ảnh hưởng, em sợ hãi và thậm chí, còn có ý định tự tử.

Nạn nhân bị đánh là em N., học sinh lớp 11, Trường THPT Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM.

Dù bị thương tích khắp người nhưng lúc đầu, em N. không dám nói với gia đình, chỉ nói là bị té xe rồi nghỉ học. 

Sau đó, mẹ em đã xem được một clip ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh bị các bạn dùng mũ bảo hiểm tấn công vào mặt, đầu, người, rồi túm tóc kéo lê trên đường, đạp vào vào người, lột áo... Mẹ em đã gặng hỏi thì không ngờ, nữ sinh bị đánh trong clip lại chính là con gái mình.

N. cho biết, sự việc xảy ra vào tối 22/10, xuất phát từ việc các em có mâu thuẫn trên mạng xã hội. Các bạn đánh N. đe dọa yêu cầu em không được nói với ai, nói sẽ bị đánh tiếp.

Gia đình đã đưa em N. đi thăm khám tại bệnh viện. Kết quả cho thấy bị bị nhiều vết bầm tím nhiều phần trên cơ thể, xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu gây giảm thị lực ở mắt trái. Sau sự việc, tâm lý em bị ảnh hưởng, em sợ hãi và thậm chí, còn có ý định tự tử.

Lãnh đạo Trường THPT Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, đang tiến hành xử lý vụ nữ sinh bị bạn đánh trong clip nói trên. Cả hai nữ sinh đánh bạn và người bị đánh đều là học sinh của trường. Hiện gia đình gia đình em N. đã trình báo sự việc cơ quan công an. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TNG Holdings và những cuộc thầu thân hữu thâu tóm bất động sản địa phương
Kinh tế- Minh Quang - 05:05 26/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - TNG Holdings và các thành viên trong “hệ sinh thái” của doanh nghiệp này đã trúng thầu hàng loạt các dự án tại nhiều địa phương. Nhưng cách mà nhóm doanh nghiệp này trúng thầu theo hình thức chỉ định, thì rất đáng lưu ý.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO