--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nữ giáo viên uống thuốc tự tử trước mặt hiệu trưởng để phản đối quyết định kỷ luật

P.V - 23:33 03/12/2021

Phản đối quyết định kỷ luật của Hiệu trưởng, nữ giáo viên Trường THCS Hoàng Quốc Việt đã uống thuốc tự tử ngay sau cuộc họp.

Theo thông tin ban đầu, chiều 2/12 Trường THCS Hoàng Quốc Việt tổ chức họp kiểm điểm viên chức.

nu-giao-vien-uong-thuoc-tu-tu.jpg
Cô N.H uống thuốc tự tử được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Cô Võ Thị N.H bị nhà trường đề nghị có bản kiểm điểm nêu rõ hành vi vi phạm theo Thông báo số 322/TB-HQV ngày 24/11/2021 của Trường Trung học cơ sở Hoàng Quốc Việt và tự nhận hình thức kỷ luật theo quy định.

Trao đổi với báo chí, cô H. cho biết, cô bị quy vào vi phạm là không thực hiện nhiệm vụ của hiệu trưởng phân công, vắng mặt không phép từ ngày 18/3 đến ngày 29/10/2021. Ngoài ra, còn là gây rối trật tự công cộng. Thứ ba là vi phạm có liên quan đến cơ quan điều tra.

Tại cuộc họp, cô H. không đồng ý với những cáo buộc vi phạm nêu trên, đồng thời đề nghị nhà trường chứng minh bằng các văn bản liên quan từ các cơ quan công quyền nhưng nhà trường không chứng minh được.

Do quá uất ức, cô H. đã uống thuốc tự tử trước mặt Hiệu trưởng và nhiều giáo viên khác trong trường. Sau đó, cô H được một số người trong trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 7.

Thông tin từ Bênh viện quận 7, TPHCM cho biết, cô N.H đã qua cơn nguy kịch và xuất viện vào đêm 2/12.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Khỏe- Thúy Nga - 17:21 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---