--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch sau thời gian trị bệnh

HỒNG LINH - 11:10 01/12/2021

NSND Công Lý - Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã trở lại làm việc sau thời gian dài trị bệnh. Anh đã có buổi gặp mặt các đồng nghiệp và thắp hương bàn thờ Tổ nghề.

cong-ly-1.jpg
NSND Công Lý bên đồng nghiệp tại nhà hát.

Bắt đầu trở lại làm việc từ tháng 12, NSND Công Lý đã đến thắp hương bàn thờ Tổ nghề và trò chuyện với mọi người sau thời gian xa cách. Các đồng nghiệp chia sẻ cảm xúc vui mừng khi thấy nghệ sĩ khỏe mạnh, tinh thần tốt. NSND Công Lý hiện là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ đến nhà riêng thăm Công Lý sau khi anh xuất viện. Vợ chồng NSND Công Lý đã chuyển về căn nhà mới để thuận tiện cho việc đi lại, ổn định cuộc sống. Ngọc Hà, vợ của Công Lý, cho biết nam nghệ sĩ hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm, tình cảm từ mọi người xung quanh.

NSND Công Lý chia sẻ: "Sau thời gian tĩnh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước, nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Tôi thực sự rất xúc động và đó là những ngày tháng không thể nào quên".

NSND Công Lý nhập viện vào cuối tháng 7. Theo chia sẻ từ người thân, anh bị trượt chân ngã tại nhà. Anh phục hồi sức khỏe và xuất viện vào tháng 10. Ngọc Hà tâm sự trong thời gian điều trị, nam nghệ sĩ nhớ sân khấu, khán giả. Anh cố gắng ăn uống, tập luyện để sớm được trở lại với công việc.

cong-ly.jpg
Các đồng nghiệp tới thăm NSND Công Lý tại nhà.

Nhiều năm qua, khán giả yêu thích diễn xuất của Công Lý qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm). Bên cạnh đó, anh cũng tham gia lĩnh vực phim truyền hình ở vai trò phó đạo diễn, diễn viên. Gần đây, nghệ sĩ đóng một số phim truyền hình được chú ý như Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân...


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cắt giảm, đơn giản hoá trong 10 ngành nghề kinh doanh của Bộ Giáo dục
Thời sự- Hoàng Hà - 09:22 07/07/2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---