--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

NSND Công Lý đã bình phục xuất viện

HỒNG LINH - 15:50 27/10/2021

Gia đình NSND Công Lý cho biết, anh vừa xuất viện vào sáng 27/10. Hiện, sức khỏe của nam nghệ sĩ ổn định.

cong-ly-1.jpg

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của anh sau thời gian điều trị. Nhà báo Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý - gửi lời cảm ơn tới tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tận tình điều trị, chăm sóc cho chồng thời gian qua. Nghệ sĩ Công Lý được xuất viện vào sáng 27/10.

cong-ly-2.jpg

NSND Công Lý, sinh năm 1973, hiện là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhiều năm qua, khán giả yêu thích diễn xuất của Công Lý qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân.

Gần đây, nghệ sĩ thường xuyên tham gia một số phim truyền hình được chú ý như Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân... Nhân vật ông bố tên Tuấn ở Hương vị tình thân không phải vai dài hơi, song vẫn để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Công Lý diễn xuất xúc động ở các phân cảnh thể hiện tình cảm gia đình, cha con với Phương Oanh.

Bà xã của Công Lý cũng cho biết: "Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh. Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn".

Vợ NSND Công Lý cũng đính chính rằng, anh chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào. NSND Công Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh có sức khoẻ ổn định và tốt hơn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---