--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nóng: Cướp giật tài sản, kéo lê người phụ nữ trên đường gây phẫn nộ

HỮU THÔNG - 15:35 25/10/2021

Ngày 25/10, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ cướp giật tài sản, kéo lê người phụ nữ trên đường gây bức xúc trong dư luận.

Trong đoạn clip, một phụ nữ đi xe máy đang di chuyển trên đường, bất ngờ bị hai thanh niên đi xe máy từ phía sau vọt lên áp sát.

Sau đó 1 đối tượng giật điện thoại của nạn nhân rồi tăng ga tẩu thoát.

Bị cướp giật bất ngờ, người phụ nữ giằng co thì bị các đối tượng kéo lê, ngã lộn vòng trên đường, mặc dù nhiều người chạy đến giúp sức nhưng bọn cướp đã chạy thoát.

Vụ cướp giật tài sản, kéo lê người phụ nữ trên đường gây bức xúc trong dư luận.

Sự việc xảy ra vào chiều 20/10 trên đường Phạm Thị Giây, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Một số nhân chứng cho biết, sau vụ cướp giật, nữ nạn nhân bị xây xát, người dân đã sơ cứu, sau đó người này đến công an trình báo.

Vụ việc đã được Công an xã Thới Tam Thôn lập hồ sơ, khẩn trương phối hợp với Công an huyện Hóc Môn trích xuất camera, tích cực điều tra, truy bắt đối tượng liên quan, làm rõ vụ việc.

  • Kẻ cướp tử vong sau tai nạn xe ở TP.HCM
    Thời sự- Lê Trai - 13:32 20/02/2021
    Sau khi giật túi xách trên đường Lê Trọng Tấn, 2 tên cướp tháo chạy thì tông vào xe máy của người đi đường. Vụ việc khiến một nghi can chết tại chỗ, tên cướp còn lại đang bỏ trốn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tự ý sử dụng không đúng chỉ định, thuốc Molnupiravir gây nhiều tác hại
Khỏe- An Quý - 06:30 08/12/2021
Từ vài triệu đến 10 triệu đồng, người dân có thể mua được thuốc điều trị Covid-19, như Molnupiravir hay Favipiravir, trên các mạng xã hội, facebook hay zalo. Nhiều nơi cam kết “hàng Thổ, giá đẹp.” hay hàng xách tay từ Nga về, “hàng Ấn sản xuất”…
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---