--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nóng bỏng vé trước giờ G trận Việt Nam - Thái Lan, nhiều CĐV đành..."ở nhà xem tivi"

QUANG HÙNG - 13:51 19/11/2019

Trưa 19/11, chỉ còn cách thời điểm diễn ra trận Việt Nam vs Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á vài tiếng đồng hồ, không khi mua bán vé tại trước SVĐ Mỹ Đình càng nóng hơn bao giờ hết.

Video cảnh bán vé trận Việt Nam - Thái Lan tại trước cổng SVĐ Mỹ Đình trưa 19/11.
Vì sát giờ diễn ra trận đấu, các phe vé bất ngờ hét giá của các cặp vé tùy từng khán đài, dao động từ 2 triệu đến 6,5 triệu đồng. Nhiều người đi qua, nhìn ngó, hỏi han rồi lại lắc đầu; nhưng cũng có người hài lòng vì sở hữu được vé mà không quan tâm đến chuyện... tiền nong.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành bán vé trực tuyến trận Việt Nam gặp Thái Lan ở vòng  loại World Cup 2022, các mệnh giá được niêm yết lần lượt từ 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng/vé.

Ông Nguyễn Văn Nghiển – một CĐV ở Hà Nội cho biết, bản thân ông rất thích xem bóng đá và rất mong muốn có một tấm vé vào sân. Nhưng do không mua được, giá vé chợ đen thì “cắt cổ” nên ông sẽ phải xem qua tivi.

"Tôi về hưu lấy đâu ra tiền nhiều để mua, nếu tối nay không mua được vé tôi sẽ ra đây để xem qua màn hình lớn, cổ vũ cho ĐT Việt Nam giành chiến thắng”, ông Nghiển chia sẻ.

Nhiều người mặc dù đã bỏ công sức ra để canh vé, thế nhưng vẫn thất bại. Để rồi cứ tới gần trận đấu, họ lại nhìn thấy cánh phe vé chợ đen dễ dàng cầm hàng chục cặp vé trên tay và thả sức rao bán với mức giá trên trời.

 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vì sao 4 hồ sơ nhà đất ở Hà Nội được chuyển sang Bộ Công an?
Thời sự- Thế Kha - 20:07 29/09/2020
Hồ sơ 4 cơ sở nhà đất ở Hà Nội có nhiều sai phạm đã được Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng giao Bộ Công an điều tra, xác minh, xử lý theo quy định pháp luật.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO