--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nóng: Bà Phương Hằng tiết lộ "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn ly dị

LÊ CƯỜNG - 06:20 15/10/2021

Tối ngày 14/10, trong buổi trò chuyện, CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tiêt lộ vợ Nhâm Hoàng Khang đã đệ đơn ly dị.

Cụ thể, trong buổi trò chuyện, bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ:
"Quý vị thấy Nhâm Hoàng Khang không, bây giờ vợ nó làm đơn ly dị nó. Đang có vợ, có con, đang sống yên lành không muốn, muốn thể hiện mình là anh hùng mạng".

nham-hoang-khang.png
Nhâm Hoàng Khang.

Cùng với thông tin trên, bà Phương Hằng cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đồng thời đưa ra lời khuyên cho giới trẻ hãy cẩn thận khi muốn "ăn thua" trên cộng đồng mạng: 

"Nên mấy em còn trẻ thích lên ăn thua trên cộng đồng mạng. Mạng là ảo nhưng công an là thật, ở tù là thật"

Trước đó, vào ngày 4/10, Nhâm Hoàng Khang (Q. Tân Bình, TP.HCM) đã bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) - Bộ Công an bắt giữ, khởi tố về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, bị can Khang đã có hành vi đột nhập vào một mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang tống tiền đường dây này, nhận 400 triệu đồng. Hiện vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Biếu đồ bổ cho người già: Coi chừng thành “thuốc độc”
Sức khỏe mới- Thúy Nga - 16:50 18/10/2021
Người già thường được con cháu biếu thực phẩm bổ dưỡng để nâng cao sức khỏe. Thế nhưng, việc dùng những thực phẩm này phải phù hợp với tình trạng sức khỏe, nếu không sẽ lợi bất cập hại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---