--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nội thất xanh thủy canh

23:23 15/07/2018

Nội thất xanh thủy canh đang được ưa chuộng hiện nay. Đó là những sản phẩm được tạo ra từ phương pháp thủy canh như hòn non bộ để bàn, tranh cây…

Hỏi: Tôi được biết hiện nay có rất nhiều sản phẩm phục vụ làm đẹp nội thất nhà bằng công nghệ thủy canh. Đấy là những sản phẩm gì?

Nguyễn Thị Hường (Hà Nội)

Nội thất xanh thủy canh đang được ưa chuộng hiện nay bởi sự độc đáo, tiện trong chăm sóc…

TS Nguyễn Văn Quy, Khoa Nông học, Đại học Nông –Lâm Huế: Hiện nay công nghệ thủy canh được áp dụng để làm đẹp nhà khá được ưa chuộng.

Các sản phẩm đa dạng như: non bộ để bàn (hòn non bộ bằng đá nhân tạo được đặt trên đế gỗ/đĩa trên đó trồng các loại cây phong thủy và rêu); bình cây và cá (trong bình thủy tinh có nước, cây và cá); bình sinh thái (bên trong bình được bố trí trồng nhiều loại cây cảnh khác nhau để tạo thành những chủ đề mô phỏng thiên nhiên).

Ngoài ra, sản phẩm nội thất xanh bằng thủy canh còn có tranh cây (cây được trồng vào khung tranh và được phối với nhau để tạo thành một chủ đề nhất định)… Ưu điểm của các sản phẩm này là độc đáo, mang ý nghĩa phong thủy, thuận tiện trong chăm sóc...

Thu Hà

 • Bàn cây xanh thủy canh
  Công nghệ- 09:28 02/03/2018
  Bàn cây xanh là một cách sáng tạo để đưa không gian xanh vào chính chiếc bàn mà chúng ta vẫn ngồi để làm việc, tiếp khách, thư giãn…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phòng thí nghiệm Vũ Hán liên quan đến chương trình chiến tranh sinh học Trung Quốc?
Thời sự- Thụy Miên - 19:12 25/01/2020
Trong khi vẫn chưa có kết luận chính thức, báo Mỹ dẫn nguồn tin từ chuyên gia chiến tranh sinh học Israel đưa ra giả thuyết mới về phòng thí nghiệm Vũ Hán nằm gần ổ dịch là Chợ hải sản Hoa Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vùng núi cao có băng giá dịp Tết
  Thời sự- Nguyễn Hoài - 11:00 25/01/2020
  Vùng núi cao như Sa Pa, Mẫu Sơn có khả năng xuất hiện băng giá do đợt gió mùa đông bắc mạnh tràn xuống nước ta từ chiều qua.
 • Ván cờ tàn độc đáo ở Bích Mai trang
  Khỏe- Quế Sơn - 11:00 25/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ván cờ tàn không có lối thoát giữa một danh kỳ chốn kinh thành và một nhi nữ 10 tuổi không chỉ độc đáo về lối chơi mà còn là sự uyên thâm, sáng tạo ...của người chơi cờ.
 • Ngày Tết với những món ăn trường sinh
  Khám phá- TTND.BS cao cấp Nguyễn Xuân Hướng, - 09:10 25/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bậc thánh nhân đời thượng cổ đã răn dạy: “Người dưới biết xa lánh hư tà tặc phong, trong lòng điềm đạm hư vô, chân khí thuận theo thời tiết, tinh thần bền vững, bệnh còn do đâu mà sinh ra được”.
 • 120 khách đầu tiên 'xông đất' Đà Nẵng
  Thời sự- Lê Phi - 09:04 25/01/2020
  7 giờ 20 phút sáng 25-1 (mùng 1 tết), tại sân bay Đà Nẵng, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức đón 120 hành khách đầu tiên xông đất trong năm mới Canh Tý 2020. 
 • Trên 1.000 người Trung Quốc đến Kiên Giang mỗi ngày
  Thời sự- Việt Tường - 08:54 25/01/2020
  Mỗi ngày có hơn 1.000 người Trung Quốc đến Kiên Giang du lịch bằng đường hàng không nên tỉnh này tăng cường phòng, chống dịch bệnh do virus corona gây ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO