--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nitizen xới lại “lùm xùm” Thùy Tiên bị đòi nợ 1,5 tỷ

HỒNG LINH - 12:00 05/12/2021

Ngay khi đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế), thông tin Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đòi nợ lại được các nitizen xới lại.

thuy-tien-dang-quang-miss-grand-international-2021-27.jpg

Ngay từ lúc Nguyễn Thúc Thùy Tiên được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn để tranh tài tại đấu trường Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đã bất ngờ đăng tải thông tin đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Nợ thì không trả, thích thi thì chị để cho em thi. Hứa là cho em một giải giật nợ chuẩn kiểu lưu manh theo phong cách Thái nhé".

Chia sẻ của cô lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng người Thùy Trang nhắc đến trong dòng trạng thái là Nguyễn Thúc Thùy Tiên bởi trước đó, cả hai từng vướng phải những ồn ào về món nợ 1,5 tỉ đồng.

thuytien-hot.jpg

Trao đổi truyền thông, Đặng Thùy Trang thừa nhận người cô nhắc đến trong status là Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cô nói thêm: “Tôi nhắn nhủ đến cô ấy trả tiền để tôi đi làm từ thiện. Có tiền đi thi vậy trả tiền cho tôi đi. Tôi sẽ dùng số tiền đó mua lương thực tặng cho người dân nghèo". Đại diện của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cho hay: “Chúng tôi sẽ phản hồi nhưng chưa phải lúc này".

Năm 2019, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang tại một quán nước. Trong video, người đẹp sinh năm 1998 bị một người đàn ông đe dọa, yêu cầu trả số tiền 1,5 tỉ đồng.

thuy-tien-miss.jpg

Tuy nhiên, phía Thùy Tiên khẳng định cô bị lừa và tự tay xé tờ giấy nợ. Thậm chí, chân dài còn khẳng định: “Nếu tờ giấy này có pháp lý thì chị đem lên công an, đừng có đưa ra giang hồ nói chuyện với em”.

Đáp lại, Thùy Trang nói: “Ở đây không có ai giang hồ. Em quá đáng lắm”. Sau đó, hình ảnh được cho là bản chụp hợp đồng vay tiền giữa hai bên được chia sẻ rộng rãi.

Trước những ồn ào này, Thùy Tiên chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn và ghi âm cuộc gọi hăm dọa từ phía người lạ để chứng minh lời nói của mình.

thuy-tien-miss-grand-vn-1.jpg

Thùy Tiên cho biết người này dùng đến “xã hội đen” để uy hiếp tinh thần, cuộc sống của cô. Nói về đoạn clip xé giấy nợ, người đẹp giải thích: “Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả”.

Trong bài viết, Thùy Tiên kể trước khi đoạn clip được phát tán, cô trải qua thời gian dài bị khủng bố về tinh thần và chưa có dấu hiệu dừng lại. Thậm chí, họ còn tìm đến gia đình của cô để giải quyết. Đến giờ khi Thùy Tiên đăng quang, ồn ào của cả hai vẫn chưa kết thúc và tiếp tục được cư dân mạng quan tâm.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Năm 2024 Việt Nam sẽ phải xóa bỏ thuế nhập khẩu xăng dầu trong ASEAN
Kinh tế- Nhã Uyên - 21:00 28/06/2022
Theo cam kết Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN (Hiệp định ATIGA) giai đoạn 2022- 2027, Việt Nam sẽ phải xóa bỏ thuế nhập khẩu các sản phẩm xăng dầu trong ASEAN với lộ trình dài nhất vào năm 2024.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---