--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Những vật phẩm nguy hiểm cấm, hạn chế mang lên tàu bay

BA (GHI) - 13:11 23/09/2021

(khoahocdoisong.vn) - Những vật phẩm nguy hiểm nào cấm, hạn chế mang vào khu vực hạn chế, mang lên tàu bay?

Hỏi: Những vật phẩm nguy hiểm nào cấm, hạn chế mang vào khu vực hạn chế, mang lên tàu bay?

Văn Tùng (Thanh Hóa)

Theo Cục Hàng không Việt Nam: Từ ngày 14/9/2021, 8 nhóm vật phẩm nguy hiểm cấm mang lên khoang hàng tàu bay bao gồm đạn, trừ trường hợp được người khai thác tàu bay chấp nhận vận chuyển trong hành lý ký gửi theo các điều kiện cụ thể theo quy định; Các loại kíp nổ; Các loại ngòi nổ, dây cháy chậm; Mìn, lựu đạn, thiết bị nổ quân dụng khác; Các loại pháo như pháo nổ, pháo hoa nổ, pháo hoa, pháo bông, pháo sáng, pháo hiệu và thuốc pháo; Đạn khói, quả tạo khói; Các loại thuốc nổ, thuốc súng, chất nổ dẻo; Xăng, dầu, nhiên liệu nạp cho bật lửa, diêm không an toàn (quẹt đâu cũng cháy), oxy lỏng.

  •  Busadco cống hiến hết mình cho khoa học công nghệ
    Khoa học- Hà Thu - 14:40 20/09/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Busadco là hội viên tập thể đầu tiên của Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Kể từ khi thành lập đến tháng 3/2021, Busadco đã tạo ra 70 sản phẩm, ban hành 29 tiêu chuẩn cơ sở góp phần thiết lập 18 tiêu chuẩn quốc gia (TCVN).

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bình Dương: Chi nhầm hàng tỷ đồng, "bơ" hỗ trợ nghìn người ?
Bạn đọc- Hữu Thông - 14:16 23/10/2021
Trong khi chi nhầm nhiều tỷ đồng (cho nhiều người được cho là có điều kiện, khá giả)... thì hàng nghìn người khác tại Bình Dương lại chưa được nhận tiền hỗ trợ. Thậm chí, có địa phương người dân đã ký nhận đến 6 lần, nhưng đến nay vẫn… chưa được hỗ trợ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---