--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Những gương mặt Táo Quân trong buổi tập đầu tiên

QUỲNH ANH - 21:15 23/12/2021

Buổi tập đầu tiên của Táo Quân chuẩn bị cho chương trình đặc sắc cuối năm đã diễn ra với nhiều gương mặt thân quen với khán giả.

Ngày 22/12, các nghệ sĩ đã gặp mặt buổi đầu tiên và thảo luận về kịch bản Táo Quân.

Những nghệ sĩ tham gia chương trình năm nay vẫn là các gương mặt quen với khán giả như Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Quốc Khánh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi.

tao-quan.jpeg
Các gương mặt quen thuộc của Táo quân trong buổi tập đầu tiên. Ảnh: VTV.

Buổi làm việc còn có đạo diễn Khải Anh - người gắn bó với Táo Quân nhiều năm nay. Tuy nhiên, hiện tại, chương trình chưa tiết lộ từng vai diễn cụ thể.

Năm nay, do điều kiện sức khỏe mà diễn viên Công Lý không thể tham gia Táo Quân. Ai sẽ vào vai thay Công Lý cũng đang là thông tin được mọi người quan tâm.

Táo Quân là chương trình hài kịch truyền hình, được sản xuất lần đầu vào năm 2003. Chương trình từng ngừng phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một format mới. 

Táo Quân 2022 được cho là có nhiều chất liệu để khai thác như công tác phòng chống dịch Covid-19, cuộc sống bình thường mới, biến động của nền kinh tế. Ở mảng giải trí, chuyện lùm xùm từ thiện, sao kê, scandal của nghệ sĩ nhiều khả năng được đưa vào kịch bản.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngạt nước nguy kịch vì thi lặn
Khỏe- Khánh Thủy - 14:23 16/08/2022
BS.CKII Vũ Hiệp Phát - trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, bệnh viện đang điều trị tích cực cho hai bé trai bị ngạt nước trong lúc thi lặn với bạn bè.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---