--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhiều doanh nghiệp xin hoãn công bố thông tin

TUẤN THỦY - 15:12 30/04/2020

(khoahocdoisong.vn) - Cho đến thời điểm này, còn một số doanh nghiệp chưa công bố báo cáo tài chính có kiểm toán và báo cáo thường niên năm 2019, đã nộp đơn xin gia hạn.

Một số doanh nghiệp, trong đó có Landmark Holding, Quốc Cường Gia Lai, DIC, DLG… đã xin gia hạn thời gian công bố báo cáo tài chính có kiểm toán và báo cáo thường niên năm 2019, cũng như lùi lại thời gian họp Đại hội cổ đông thường niên 2020.

Nguyên nhân, do các doanh nghiệp cho nhân viên nghỉ tránh dịch, dẫn đến thiếu nhân sự thu thập thông tin để lập báo cáo tài chính riêng và báo cáo hợp nhất. Ngoài ra, kiểm toán cũng chưa thu thập được đầy đủ số liệu. 

Việc xin gia hạn công bố báo cáo tài chính dễ giúp doanh nghiệp có thời gian “chế biến số liệu” khiến tính minh bạch thông tin kém, khả năng tiếp cận thông tin của nhà đầu tư chậm hơn.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Báo động tình trạng test nhanh dương tính tự đến cơ sở điều trị tầng 2 – 3
Khỏe- Thúy Nga - 19:00 06/12/2021
Ngày 6/12, BSCKII Nguyễn Thu Hường - Trưởng Đơn nguyên Phòng, chống dịch COVID-19, Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, riêng ngày 5/12, Bệnh viện đã tiếp nhận khoảng 20 trường hợp test nhanh dương tính tự đến viện khám.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---