--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Nhiều đêm chồng tôi khóc thầm'”

19:09 07/12/2017

Bí mật về đứa con tôi chưa nói. Nhiều đêm, tôi thấy anh khóc thầm. Tôi cũng khổ tâm quá

Tôi và chồng có một thời gian cách xa nhau do chồng đi công tác. Giai đoạn đó, thật tình cờ người yêu cũ lại xin vào làm đúng công ty của tôi.

Thời gian yêu nhau, tôi và anh đã từng đi quá giới hạn. Khi gặp nhau, lại đúng lúc cả hai đều đang trống vắng, kỷ niệm cũ trỗi dậy, chúng tôi lao vào nhau. Thế rồi tôi mang thai con của anh ấy.

Chồng tôi không biết chuyện tôi đã phản bội anh. Nhưng mới đây, tình cờ, anh đọc được tin tôi nhắn cho người cũ. Tôi đã hứa với anh, sẽ chỉ coi người cũ là bạn, chồng tôi chấp nhận.

Tuy nhiên, từ đó, tôi có cảm giác chồng nghi ngờ đứa con mà tôi đã lừa dối anh. Tôi đã thú nhận chuyện say nắng của mình, nhưng bí mật về đứa con tôi chưa nói. Nhiều đêm, tôi thấy anh khóc thầm. Tôi cũng khổ tâm quá. Mong cho tôi lời khuyên.

Nguyễn Thị Thanh Thảo (Nam Định)

Ảnh minh họa.

Thanh Thảo thân, qua thư của bạn có thể thấy, chồng bạn là một người sống khá tình cảm. Chính vì thế, việc bị phản bội có thể để lại cú sốc lớn cho anh ấy.

Đặc biệt, nếu giờ biết thêm đứa con không phải của mình, thì chẳng khác gì một đánh “nốc ao”. Tuy nhiên, sự thực thì vẫn là sự thực.

Đôi khi, ta không có lựa chọn, buộc phải đối mặt với nó, và phải chấp nhận hậu quả. Có điều, bạn nên gần gũi, quan tâm tới cảm xúc của chồng để hiểu anh ấy đang nghĩ gì, điều gì anh ấy băn khoăn… để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Song song với đó, là sự bù đắp yêu thương, nếu như bạn thực sự hối hận về những việc đã làm. Đặc biệt, là trong mối quan hệ với người cũ, hãy tôn trọng ý muốn của chồng, hạn chế thấp nhất những tổn thương cho anh ấy.

Tri Giao

  • Bạn thân nhờ làm bạn tình để chữa yếu sinh lý
    Đời sống- 19:47 29/07/2018
    Thế rồi bất ngờ, anh dè dặt đề nghị tôi giúp đỡ anh trong quá trình chữa trị, với vai trò như một bạn tình. Anh nói có thể ra ngoài kiếm, nhưng sợ mất an toàn. Còn tìm được người phụ nữ cảm thông, chia sẻ trong lúc này thì không có.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngày 23/1: Cả nước có 14.978 ca nhiễm mới, Hà Nội gần 3.000 ca
Thời sự- Thúy nga - 18:49 23/01/2022
Số ca nhiễm mới, số ca tử vong đều giảm so với những ngày trước đó. Hà Nội vẫn dẫn đầu cả nước về số ghi nhận trong ngày. Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm giảm nhiều nhất so với ngày trước đó là Đắk Lắk (-332), Bến Tre (-208), Bình Phước (-137.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---