Chủ nhật, 25/08/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

nhan sam

Những loại trà tốt cho sức khoẻ

(khoahocdoisong.vn) - Trà được người dân dùng phối hợp nhiều loại dược thảo quý khác để tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật. Dưới đây là các loại trà vừa lành, vừa tốt cho sức khỏe.

Chọn dùng thảo dược mùa xuân tránh bệnh cho cả năm

(khoahocdoisong.vn) - Mùa xuân chọn dùng thảo dược thích hợp bồi bổ có ý nghĩa hết sức quan trọng để nâng cao sức khỏe,...

Món ăn ôn ấm tỳ vị

Thời tiết giá lạnh, để nâng cao sức khỏe chống rét, chủ động phòng chống các bệnh lý như viêm đường hô hấp, da khô,...

Công nhận sâm Ngọc Linh là quốc bảo của Việt Nam

Nhấn mạnh giá trị của sâm Ngọc Linh mà theo các nhà khoa học, không có loại sâm nào trên thế giới có được, Thủ tướng...

Bổ thận, tráng dương nhờ món ăn dinh dưỡng

Món ăn bổ thận tráng dương rất cần thiết, đặc biệt với những người rối loạn chức năng sinh dục. Trong đó phải kể tới...

Cách chế nhân sâm làm trà chữa đau lưng, liệt dương

Gia truyền trị bệnh - 22:15 30/04/2018
Nhân sâm vị ngọt, hơi đắng, tính cam bình, có tác dụng bổ đại nguyên khí… rất tốt để dùng chế trà thuốc nâng cao và bảo vệ sức khỏe, chữa: đau lưng, mỏi gối, thần kinh suy nhược, di tinh, liệt dương…

Bồi bổ mùa xuân ăn gì tốt cho sức khỏe

Muốn cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh các bệnh trong năm, mùa xuân cần phải biết lựa chọn thực phẩm để bồi bổ cho hợp lý.

Cách sắc nhân sâm tốt nhất

Gia truyền trị bệnh - 09:30 12/12/2017
Bạn Nguyễn Thị Hải (Giảng Võ, Hà Nội) và nhiều bạn đọc hỏi, với những củ sâm còn nguyên muốn sắc uống nhưng không biết cách cắt và sắc thế nào thì có thể triết suất được hết chất lượng trong củ sâm. Sắc sâm có giống sắc thuốc không?

Nấm già không có nhiều hoạt chất

Khoa học - 12:57 01/10/2017
Không ít người thường chọn mua nấm già, thân to, xù xì vì cho rằng có nhiều hoạt chất giúp tăng tác dụng bồi bổ sức khoẻ cũng như phòng chữa bệnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, quan nhiệm này chưa thực sự khoa học, thay vào đó nấm càng già càng ít hoạt chất.

Khoai lang giá nửa triệu không “đại bổ”

Khoa học - 13:22 27/09/2017
Trào lưu ăn vặt bằng những lát khoai lang Nhật Bản có giá lên đến 550.000đ/kg của một số chị em văn phòng đang là chủ đề “nóng” trên các diễn đàn mạng. Theo các chuyên gia, việc bỏ ra số tiền nhiều như vậy để ăn khoai lang với suy nghĩ nó bổ như “nhân sâm” là không tưởng.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO