--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhận biết máy tính bị hỏng quạt gió

17:13 27/04/2018

Nhận biết máy tính bị hỏng quạt gió thông qua một số cảm quan đơn giản sau sẽ giúp người dùng thay thế nhanh để tránh hỏng máy.

Hỏi: Máy tính xách tay của tôi thỉnh thoảng bị tắt, khi mang đi ra hàng thì người ta cho hay bị hỏng quạt gió, cần phải thay. Vậy có cách nào để xác định máy bị hỏng bộ phận này không?

Đặng Tùng (Hải Dương)

Nhận biết máy tính bị hỏng quạt gió

KS Nguyễn Xuân Quang, Công ty Máy tính Thế giới mới: Quạt gió của máy tính xách tay, hay còn gọi là quạt CPU có tác dụng tản nhiệt cho CPU và toàn bộ máy tính nên có thể nói chi tiết này rất quan trọng để máy hoạt động tốt.

Nếu máy bị hỏng, có thể bằng cảm quan nhận biết như khi bật máy không nghe âm thanh quạt chạy, khe tản nhiệt không có hơi nóng thoát ra, máy thường xuyên nóng và tắt khi nóng máy. Trường hợp quạt bị hỏng cần thay thế ngay, không nên cố dùng hoặc lắp thêm quạt gió phía ngoài cũng không giúp mang lại hiệu quả cao.

PV

Theo khoahocdoisong.vn

  • Chọn kích thước màn hình máy tính
    Hỏi đáp- 21:47 03/03/2018
    Chọn kích thước màn hình máy tính mà nhiều người dân thắc mắc bởi hiện nay màn hình máy tính có rất nhiều kích thước. Chọn loại nào thì phù hợp với tính chất từng công việc?

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Thành Thành Công và thương vụ cổ phần hóa Tổng Công ty Tín Nghĩa
Bất động sản - Quang Vững - 05:15 09/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Tổng Công ty Tín Nghĩa dù có quỹ đất hơn 2.205ha đất, nhưng thời điểm cổ phần hóa (2016) chỉ được định giá 395 tỷ đồng. Cùng thời điểm này, Thành Thành Công "vào” Tín Nghĩa với vai trò cổ đông chiến lược, sở hữu tới 35% vốn điều lệ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO