--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhận biết hạt điều Bình Phước

HÀ BÌNH (GHI) - 06:50 03/02/2021

(khoahocdoisong.vn) - Hiện trên thị trường tôi thấy bán rất nhiều hạt điều quảng cáo là của Bình Phước, xin hỏi dấu hiệu nào để nhận biết?

Hỏi: Hiện trên thị trường tôi thấy bán rất nhiều hạt điều quảng cáo là của Bình Phước, xin hỏi dấu hiệu nào để nhận biết?

Hoàng Quý Lan (Hà Nội)

Theo Hội Điều Bình Phước: Đúng là hiện có tình trạng giả mạo hạt điều Bình Phước tràn lan. Những sản phẩm không nhãn mác, không ghi thông tin sản phẩm, không có hạn sử dụng, nên không có cơ sở truy xuất nguồn gốc người chế biến, không biết ai là người chịu trách nhiệm với người tiêu dùng về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm… Chất lượng hạt điều kém, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng là những điều người dùng phải lưu tâm. Hạt điều Bình Phước đã được cấp chỉ dẫn địa lý, mọi hành vi làm giả đều vi phạm pháp luật. Đối với người tiêu dùng, hạt điều Bình Phước đúng chuẩn là các sản phẩm phải có nhãn mác ghi đầy đủ thông tin của sản phẩm, cơ sở chế biến phải đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể truy xuất nguồn gốc.

Theo Theo KH&ĐS
Copy Link
  • Lợi ích của hạt điều đối với sức khỏe con người
    Bác sĩ của bạn- 08:32 30/06/2018
    Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe” – đây là câu nói mà thường ngày chúng ta vẫn hay nghe mọi người nói về sức khỏe. Đúng vậy! trong cuộc sống không có gì quan trọng với con người đó là sức khỏe của chính mình. Bởi sức khỏe là niềm hạnh phúc quý giá nhất với bất kỳ ai, người già, người trẻ, đàn ông, phụ nữ hay trẻ em,…

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Nhân sự ứng cử Chủ tịch nước, Thủ tướng có số phiếu tập trung cao
Thời sự- Hoài Thu - 10:37 09/03/2021
Trung ương đã bỏ phiếu giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội - là những chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO