--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới, chỉ dành cho ai dũng cảm

22:44 26/09/2018

Nhà vệ sinh ở dãy núi Altai, Siberia, Nga nổi tiếng là nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới với thiết kế cheo leo và trông cực kỳ thiếu an toàn ở độ cao 2.600m so với mực nước biển.

Nhà vệ sinh đáng sợ

Bạn có biết rằng, nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới không phải là nhà vệ sinh bị nguyền rủa, bị ma ám mà là một nhà vệ sinh hoàn toàn bình thường?

Đó chính là nhà vệ sinh ở dãy núi Altai, Siberia, Nga. Nhà vệ sinh này hoàn toàn giống như bao nhà vệ sinh khác, chỉ có điều, nó nằm nhô ra vách đá cao khoảng 2.600m so với mực nước biển.

Nổi tiếng là nhà vệ sinh đáng sợ nhất thế giới, những người sử dụng nhà vệ sinh này chỉ vỏn vẹn có 5 người, là những nhân viên làm việc tại Đài quan sát thời tiết Kara-Tyurek ở Nga.

Thực chất, vì tọa lạc cheo leo ở vùng núi, quanh năm mây phủ, khi mùa đông đến, tuyết trơn trượt, ngay cả các nhân viên ở Đài quan sát cũng rất khó đi bộ ra đến nhà vệ sinh. Tuy nhiên, đổi lại thì phong cảnh phía dưới nhà vệ sinh quả thực rất tươi đẹp và hùng vĩ.

Và nếu đủ may mắn, trên đường đi vệ sinh, bạn sẽ nhìn thấy đỉnh của cầu vồng tuyệt đẹp như thế này.

Sau khi nhìn thấy nhà vệ sinh rùng rợn này, nhiều người cho biết, họ không bao giờ dám sử dụng nó vì quá nguy hiểm và thiếu an toàn. Có lẽ, phải là người dũng cảm lắm mới dám sử dụng nhà vệ sinh độc đáo này.

Kiều Dụ (theo TM, Kiến Thức)

Theo khoahocdoisong.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Quốc hội chốt tuổi nghỉ hưu nam 62, nữ 60
Thời sự- Hương Quỳnh - 18:23 20/11/2019
Sáng nay, với 435/453 (90,06%) ĐB biểu quyết tán thành, QH đã thông qua bộ luật Lao động sửa đổi, trong đó tăng tuổi nghỉ hưu lên 62 tuổi với nam, 60 với nữ.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thở khí công trị bệnh tiểu đường
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 14:35 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Người bị tiểu đường tập luyện theo phương pháp thở khí công sẽ giúp ổn định đường huyết.
 • Bạch hoa xà thiệt thảo và bán chi liên điều trị ung thư
  Gia truyền trị bệnh- LY Vũ Quốc Trung - 14:34 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Bạch xà thiệt thảo và bán chi liên cho được y học cổ truyền sử dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư từ rất lâu. Ngày nay, một số viện y học dân tộc cũng lấy 2 vị thuốc này làm chủ lực trong các bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư.
 • Đất đai chiếm 80% vụ khiếu nại trên toàn quốc
  Bất động sản - Bùi Phú - 14:32 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tất cả các công cụ quản lý đất đai bao gồm luật đất đai, quy hoạch sử dụng đất, tài chính đất đai và quản lý đất đai... đều cho thấy quyền lực của các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước, thiếu hẳn sự tham gia của người dân, nhất là trong triển khai trên thực tế. Điều này làm giảm hiệu quả kiểm soát tham nhũng, và kéo khiếu nại về đất đai chiếm 70% - 80% tổng số khiếu nại nhận được trên toàn quốc.
 • Đái tháo đường thai kỳ có gây bệnh cho thai nhi?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 14:03 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tỷ lệ bệnh tật ở trẻ sơ sinh của các phụ nữ đái tháo đường thai kỳ đã được thừa nhận từ lâu. Các biến chứng chuyển hóa bao gồm: hạ glucose máu, hạ canxi máu, thai to, tăng bilirubin máu.
 • Số người giàu Việt Nam tăng 200% trong 1 thập kỷ
  Kinh tế- Đức Vinh - 13:49 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ông Lê Nhị Năng, Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại TPHCM cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh về đầu tư quốc tế khu vực châu Á (AOA Forum): Chỉ trong vòng một thập kỷ, số lượng người giàu của Việt Nam đã tăng 200%.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO