• nha thau thi cong

Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhà thầu ‘chây ì’ không hoàn trả 7 tuyến đường đã mượn để thi công dự án
Kinh tế- Danh Tạo - Văn Phong - 10:49 10/05/2021
Mặc dù đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vận hành hơn 2 năm nhưng nhà thầu Trung Quốc vẫn chưa hoàn trả 7 tuyến đường dân sinh đã mượn ở Quảng Ngãi để phục vụ thi công dự án này khiến cho người dân gặp rất nhiều khó khăn.
  • Chi cục PTNT tỉnh Điện Biên mời thầu kiểu... “đánh đố”?
    Bạn đọc- Nhóm PV - 08:00 20/01/2021
    (khoahocdoisong.vn) - Tại gói thầu thi công tuyến đường Huổi Cắn do Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên làm chủ đầu tư, nhiều nhà thầu quan tâm không thể tiếp cận hồ sơ mời thầu qua mạng, đến địa chỉ bán hồ sơ mua cũng không mua đươc hồ sơ… đến khi tiếp cận được cũng không kịp làm hồ sơ dự thầu. Thay vì có lời giải thích thỏa đáng, bà Mai Thị Trang, Phó Chi Cục trưởng phụ trách Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên lại cho rằng phản ánh của nhà thầu là không đủ căn cứ.
  • Bảo vệ nhà thầu thi công dự án NƠXH tại xã An Đồng
    Bất động sản - Hà Thu - 09:36 08/07/2020
    (khoahocdoisong.vn) - UBND huyện An Dương (Hải Phòng) đã tổ chức lực lượng bảo vệ nhà thầu thi công Dự án đầu tư xây dựng khu NƠXH tại xã An Đồng do Công ty CP đầu tư dịch vụ Tài chính Hoàng Huy đã có văn bản gửi UBND huyện An Dương và UBND xã An Đồng đề nghị tạo điều kiện hỗ trợ và bảo đảm an ninh trật tự trong quá trình triển khai dự án.
--Quảng cáo---