--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nguyễn Sin bất ngờ tiết lộ lý do Diễm My Tịnh thất Bồng Lai mất tích bí ẩn

HỒNG LINH - 14:24 18/01/2022

Tiết lộ mới nhất của Nguyễn Sin về Diễm My ở Tịnh thất Bồng Lai khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

nguyen-sin-2.jpg
Nguyễn Sin đã  từng nhiều lần tố cáo Tịnh thất Bồng Lai trong 3 năm ròng.

Tối qua trên trang cá nhân, Nguyễn Sin cho biết vừa nhận được thông tin cực kỳ chấn động về Tịnh thất Bồng Lai. 

Theo thông tin, Lê Tùng Vân - Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên đều có thể là người xúi giục, hướng dẫn Diễm My làm đơn tố cáo bố mẹ ruột của mình có hành vi bạo lực nhằm chuyển hướng dư luận.

Bởi họ biết rằng, nếu công an tìm được Diễm My thì sẽ cực kỳ nguy hiểm cho họ. Và đó có thể là lý do khiến Diễm My bị đem giấu ở một nơi bí mật.

Trước đó, vào tối 6/1, ông Võ Văn Thắng (ở TPHCM) bất ngờ nhận được cuộc điện thoại thông báo đã tìm thấy con gái Võ Thị Diễm My tại Tịnh thất Bồng Lai, ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, Long An.

Ông Thắng và vợ đã tới ngay Long An để gặp con. Tuy nhiên, sau đó ông Thắng cho biết thông tin tìm thấy Diễm My là sai sự thật. 

Nguyễn Sin là cái tên không còn quá xa lạ với danh xưng “Hiệp sĩ đường phố”. Vì anh là một trong những thành viên của hội săn bắt cướp ở TPHCM.

Nguyễn Sin được biết đến và nổi lên từ năm 2015 khi bắt được hai tên cướp ở quận Tân Bình. Nhưng anh lại không được lòng của cộng đồng mạng và dính vào khá nhiều những lùm xùm.

Là một trong những cá nhân tiên phong dẹp loạn “giả sư” Lê Tùng Vân – trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai (Long An), suốt 3 năm ròng rã, Nguyễn Sin nhiều lần gây sốc khi công khai danh tính của các chú tiểu bị “phù phép” dưới vỏ bọc trẻ em mồ côi, thủ đoạn dụ dỗ phụ nữ cùng quá khứ bất hảo của người đứng đầu cơ sở này.

Do sức ảnh hưởng quá lớn trên MXH, thời điểm đầu Nguyễn Sin đã nhận về không ít bình luận trái chiều.

Hiện tại, Nguyễn Sin cho biết sẽ tiếp tục sự việc sau khi xác minh được câu chuyện trên. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ngăn chặn sốt xuất huyết, tiêu chảy, tay chân miệng... bùng phát mùa hè
Khỏe- Thúy nga - 18:34 20/05/2022
Bộ Y tế đã có công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố về việc ngăn chặn sốt xuất huyết, tay chân miệng, tiêu chảy, viêm não, bạch hầu, ho gà,... và các dịch bệnh mùa hè bùng phát.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---