• nguyen quoc toan

Xung đột gia đình tạm lắng, Nam A Bank vẫn chênh vênh cùng nợ xấu
Ngân hàng- Tuấn Thủy - 05:54 07/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Năm 2020, tăng trưởng tín dụng của Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đạt 32%. Nợ xấu thấp, chỉ chiếm 0,8% trên tổng dư nợ. Thế nhưng, chất lượng tín dụng của ngân hàng này lại không cao, nghi vấn nợ xấu thực tế cao hơn gấp nhiều lần.
 • Tăng trưởng thần tốc: Nam A Bank thành “hiện tượng” lạ
  Ngân hàng- Tuấn Thủy - Đào Vũ - 03:36 09/03/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á (Nam A Bank) mới đây đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất năm 2019, với mức tăng trưởng thuộc top đầu ngành ngân hàng hiện nay.
 • Trung Quốc đóng cửa tiểu ngạch, nông sản Việt sốc nặng
  Kinh tế- Đức Vinh - 12:07 14/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều sản phẩm nông, thủy sản của Việt Nam rớt giá mạnh Trung Quốc dừng nhập khẩu theo đường tiểu ngạch. Dù đã được thông báo trước về điều này, nhưng nông sản Việt vẫn "choáng váng" trước sự thay đổi của phía Trung Quốc.
 • Nóng bỏng “cuộc chiến quyền lực” tại Nam Á Bank
  Kinh tế- Hữu Thông - 19:18 26/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau khi cố doanh nhân Trần Thị Hường (thường gọi là Tư Hường) – người sáng lập Tập đoàn Hoàn Cầu và Nam Á Bank - qua đời, “cuộc chiến quyền lực” giữa các thành viên trong gia đình tại các công ty do bà sáng lập đã gia tăng thêm sự căng thẳng.
 • Chủ tịch Nam A Bank lên tiếng về thông tin bị khởi tố
  Ngân hàng- Công Quang - 21:15 23/06/2019
  "Tôi cũng khá bất ngờ. Đây là sự hiểu lầm trong gia đình. Tôi và ba đều chưa một lần làm việc với cơ quan điều tra nhưng lại có nhiều thông tin tố cáo như vậy. Dường như có một bộ phận người ngoài đang lợi dụng tâm lý và sức khỏe của một người cao tuổi là ba tôi, khiến hai cha con tôi rơi vào vòng tranh chấp".
--Quảng cáo---