--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Phạm Viết Muôn bị cảnh cáo

VIẾT TUÂN - 19:29 22/08/2019

Ông Phạm Viết Muôn nhận kỷ luật vì vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong thời gian giữ chức Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Quyết định cảnh cáo ông Muôn được Thủ tướng ban hành hôm qua 21/8, cũng cho hay ông Muôn đã bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật vào tháng trước.

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Phạm Viết Muôn vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu cho lãnh đạo Chính phủ về chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ Giao thông Vận tải.

Ông Phạm Viết Muôn. Ảnh: PV. 

Ông Phạm Viết Muôn. Ảnh: PV. 

Vi phạm của Ban cán sự Đảng Bộ Giao thông Vận tải và một số lãnh đạo liên quan, trong đó có ông Phạm Viết Muôn "đã gây thất thoát lớn tiền và tài sản của Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và ngành giao thông vận tải, gây bức xúc trong xã hội", thông báo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương hồi tháng 4 nêu.

Ông Phạm Viết Muôn năm nay 64 tuổi, trình độ tiến sĩ kinh tế, nhiều năm giữ vị trí Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và nghỉ hưu từ tháng 1/2015.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Trung ương thông qua trường hợp đặc biệt với số phiếu rất cao'
Thời sự- Hoài Thu - 12:03 17/01/2021
Theo Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Trung ương đã thông qua một số trường hợp "đặc biệt" và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt khóa XIII với số phiếu tập trung rất cao.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO