• nguy hiem

Cẩn trọng  với  những biến chứng nguy hiểm của bệnh basedow!
Y học và đời sống- Kiều Mi - 11:27 11/08/2020
Basedow là một trong những bệnh lý tuyến giáp phổ biến, gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe người mắc. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những biến chứng nghiêm trọng mà bệnh basedow có thể gây ra cũng như biện pháp khắc phục hiệu quả, an toàn. 
 • Bác sĩ cảnh báo loại virus chết người tái xuất ở Trung Quốc
  Thời sự- Thanh Hảo - 15:31 09/08/2020
  Trong khi đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, các bác sĩ Trung Quốc lại cảnh báo người dân về sự tái xuất của một loại virus chết người khác lây truyền qua vết cắn của loài ve ký sinh trên động vật.
 • Biến chứng nguy hiểm của sỏi đường mật trong gan
  Khỏe- ThS Lê Văn Lợi - 11:42 07/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sỏi đường mật trong gan (thường được gọi tắt là sỏi gan), bản chất là sỏi mật nhưng nằm trong các ống gan. Sỏi trong gan thường dễ gây biến chứng hơn so với sỏi tại các vị trí khác trong đường mật.
 • Biến chứng nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm
  Khỏe- BSCKII Hà Tường - 08:06 05/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý có tỷ lệ người mắc vô cùng phổ biến bởi vị trí này dễ bị tác động và chịu ảnh hưởng nhiều nhất trong quá trình cơ thể vận động, sinh hoạt. Bệnh để lại những di chứng rất nặng nề nếu không điều trị kịp thời.
 • Những tai nạn nguy hiểm cho mẹ bầu và thai nhi
  Khỏe- TS.BS Lê Thị Thu Hà - 07:31 04/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ tai nạn ở phụ nữ trong thời kỳ mang thai tăng gần gấp đôi so với trước đó. Nguyên nhân tai nạn thường rất đa dạng, phổ biến nhất là tai nạn giao thông, đuối nước, đổ vỡ công trình, nhiễm độc, té ngã, tai nạn điện, bỏng, chấn thương thể thao, chấn thương do vật đâm cắt...
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO