--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nguồn thực phẩm an toàn từ thiên nhiên

PV - 16:44 19/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Với phương châm “Sản xuất các loại thực phẩm 100% từ thiên nhiên, không biến đổi gene, không hóa chất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Hơn 20 năm qua, Công ty TNHH CNTP Tất Thắng không ngừng nỗ lực, đầu tư kinh doanh nhằm từng bước khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Được thành lập vào năm 1996, Công ty TNHH CNTP Tất Thắng là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và chế biến các loại thực phẩm sạch công nghệ cao có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Tháng 8/2007, Tất Thắng sản xuất thành công sản phẩm Đậu Phộng sấy giòn mang thương hiệu Tất Thắng được xuất khẩu sang Malaysia, tiếp đó mở rộng sang thị trường các nước Eu và châu Âu.

Thương hiệu Tất Thắng.

Nắm bắt được lợi thế về sản xuất nông sản của địa phương, ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc công ty đã cho đầu tư hàng chục tỷ đồng để mua sắm các dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đa dạng hóa các loại sản phẩm. Bên cạnh Đậu Phộng sấy giòn Tất Thắng nổi tiếng cả trong và ngoài nước, công ty còn sản xuất các sản phẩm gồm: Bột Đậu Nành uống liền, Khoai Lang, một số loại ngũ cốc sấy giòn… Đặc biệt, Tất Thắng hiện là đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu hạt Đậu Nành sạch cho các nhà máy sản xuất sữa và nước giải khát lớn tại nước ta.

Không ngừng đầu tư và phát triển mở rộng phạm vi kinh doanh, bên cạnh việc thu mua và xuất khẩu nông sản, từ tháng 07/2017, Tất Thắng phát triển thêm trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ với Khu phức hợp thương mại và dịch vụ Tất Thắng tọa lạc tại huyện Cư Jút bao gồm: Siêu thị mua sắm, nhà hàng ẩm thực, khu vui chơi giải trí, dịch vụ tiệc cưới… được đánh giá là một trong những địa điểm tiềm năng thu hút dịch vụ, thương mại và là điểm đến lý tưởng cho người dân địa phương cũng như du khách trong nước và quốc tế.

Với sự đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm, nâng tầm giá trị nông sản và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Công ty TNHH CNTP Tất Thắng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp Nhãn hiệu cạnh tranh, Cúp vàng Doanh nghiệp hội nhập và phát triển, Giải 3 Tốp Sản phẩm công nghiệp nông thôn Việt Nam… cùng nhiều bằng khen về thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp ở mức 7,4% từ 1/1/2022, thay vì 11% như ban đầu
Sức khỏe mới- Thúy nga - 19:56 03/12/2021
Thay vì thực hiện tháng 7, việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp sẽ được bắt đầu từ 1/1/2022. Sau khi điều chỉnh, những người nghỉ hưu trước năm 1995 mà có mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng dưới 2,5 triệu đồng/tháng được điều chỉnh tiếp.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---