--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người đàn ông tử vong khi trèo lên cột điện 35kV... uống rượu, nhảy múa

SÔNG YÊN - 13:30 13/12/2019

Ngày 12/12, một gười đàn ông hơn 40 tuổi ở Hòa Bình đã trèo lên cột điện cao thế 35kV để uống rượu. Sau một tiếng nổ lớn, người đàn ông này đã tử vong, bị mắc treo trên cột điện.

Theo phản ánh của người dân xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, Hòa Bình, vào khoảng 14h35' ngày 12/12, họ đi chăn trâu ở cánh đồng thuộc địa bàn xã thì thấy một người đàn ông khoác 1 ba lô quần áo trèo lên cây cột điện 35kV.

Người đàn ông dính vào cây cột điện.

Thấy vậy, nhiều người đã hô hoán can ngăn, nhưng người đàn ông này không xuống mà còn trèo lên cao hơn. Sau khi người đàn ông trèo lên tới đỉnh cột, uống rượu và bắt đầu nhảy múa thì bất ngờ vang lên một tiếng nổ lớn.

Người đàn ông được xác định đã chết, bị mắc treo trên cột điện.

Ngay sau đó điện được cắt, các lực lượng chức năng của xã Cuối Hạ đã có mặt để bảo vệ hiện trường, báo cáo lên Công an huyện Kim Bôi. Đến 17h cùng ngày, nạn nhân đã được các lực lượng chức năng đưa xuống đất trong tình trạng đã tử vong.

Cơ quan chức năng đến hiện trường đưa nạn nhân xuống đất.

Sáng 13/12, trao với PV Infonet, ông Bùi Thanh Chương – Chủ tịch xã Cuối Hạ xác nhận và cho biết thêm: “Vào khoảng 14h35' ngày 12/12, chúng tôi có nhận được thông tin là có một người đàn ông trèo lên cột điện uống rượu và nhảy múa, hò hét rồi bị điện giật tử vong”.

“Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã khẩn trương đến hiện trường thì phát hiện ở dưới chân cột điện có một cái điếu và một bao tải nhỏ, trên cột điện gần nạn nhân có một chai nhựa màu xanh nghi là chai rượu”, ông Chương thông tin thêm.

Theo ông Chương, ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, chính quyền địa phương báo cáo cơ quan công an huyện cùng các cơ quan chức năng để đưa nạn nhân xuống đất và đưa ra khỏi vùng nguy hiểm. Cơ quan Công an huyện Kim Bôi cùng các cơ quan chức năng cũng đã đến làm công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra giải quyết vụ việc.

Đến hơn 20h ngày 12/12, mọi thủ tục pháp lý đã hoàn thành và các đươn vị đã bàn giao nạn nhân cho người thân đưa về mai táng theo quy định của địa phương.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Văn Nhung (42 tuổi, trú ở xã Cuối Hạ), có tiền sử bị tâm thần và thường xuyên uống rượu. Nạn nhân có vợ và cũng đã có con. 

"Người vợ của anh Nhung cũng bị tâm thần, nên hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Đến lúc này (sáng 13/12), gia đình nạn nhân đang tiến hành lo mai táng cho anh Nhung theo phong tục của địa phương", ông Chương nói thêm.

 
 
 

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ca tử vong thứ 18 vì COVID-19 tại Việt Nam
Thời sự- Thái Hà - 08:16 13/08/2020
Sáng ngày 13/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng, thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân COVID-19. Đây là ca tử vong do COVID-19 thứ 18 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO