--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người đàn ông Trung Quốc tung 300 triệu ra đường vì chán nản công việc

HẢI ANH - 14:24 12/09/2019

Người đàn ông Trung Quốc tung hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng 14.000 USD, hơn 325 triệu đồng) ra đường sau một ngày làm việc tồi tệ đang phải xin nhận lại tiền.

Người đàn ông Trung Quốc tung hơn 100.000 nhân dân tệ (khoảng 14.000 USD, hơn 325 triệu đồng) ra đường sau một ngày làm việc tồi tệ đang phải xin nhận lại tiền.

Ông Huang, 42 tuổi đã hành động bốc đồng sau khi rút tiền từ một ngân hàng ở thành phố Shishi, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc hôm 9.9.

Hành động của ông đã khiến giao thông tắc nghẽn và người đi đường thi nhau dừng lại để hôi của, theo thông tin của cơ quan cảnh sát thành phố ngày 10.9.

Theo ông Huang, hành động của ông xuất phát từ công việc không như ý. Ông hiện rất hối hận vì bốc đồng. Ông cũng hi vọng có thể nhận lại được tiền, cảnh sát thành phố chia sẻ trên Weibo.

Được biết, ông Huang đã bị cảnh sát đã nhắc nhở vì hành vi không phù hợp và hiện cảnh sát đang kêu gọi những người nhặt tiền trả lại. Một số tiền đã được trả lại vào tối 10.9, cảnh sát Shishi cho hay.

"Ông Huang xuất thân từ một gia đình bình thường và không hề giàu có. Một hành động bốc đồng đã gây rắc rối lớn cho ông ấy và cả gia đình ông ấy" - chia sẻ trên Weibo của cảnh sát nhằm kêu gọi người hôi của trả lại tiền.

Hồi tháng 3.2017, một phụ nữ đã ném hơn 16.000 nhân dân tệ tiền mặt xuống một con phố đông đúc ở Trùng Khánh nhưng người đi đường chỉ nhìn thay vì nhặt tiền.

Cảnh sát sau đó đã tập hợp số tiền này lại và tìm chủ nhân của số tiền này. Người phụ nữ này cho biết, bà ném tiền vì tâm trạng không tốt.

 

Theo laodong.vn (link gốc)
  • Trưởng phòng thăng tiến lùm xùm quay lại Tổng cục Hải quan
    Thời sự- Long Vân - 11:51 09/09/2019
    Ông Đỗ Hoàng Anh Khoa (con trai Thứ trưởng Tài Chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn) từ hàm Trưởng phòng chuyên trách công tác chuyên môn tại Cơ quan thường trực Ủy ban Chỉ đạo quốc gia về Cơ chế một cửa ASEAN đã được điều động giữ chức Trưởng phòng Kiểm soát rủi ro người và phương tiện vận tải xuất nhập cảnh (Cục Quản lý rủi ro, Tổng cục Hải quan).

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO