--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người đàn ông Nga như tia chớp bay "xuyên" xe buýt

NGUYÊN KHÔI - 06:00 19/01/2022

Người đàn ông Nga bật nhẹ lên và xuyên qua chiếc xe buýt nhỏ dài 7m như tia chớp trước khi rơi xuống đất.

Evgeny Chebotarev, một công dân Nga 30 tuổi, chuyên đóng thế trong các cảnh quay mạo hiểm đã vừa có một hành động liều lĩnh khi bay "xuyên" qua một chiếc xe buýt nhỏ.

Video cho thấy, một chiếc xe buýt nhỏ (minibus), đã tháo kính chắn gió ở trước và sau xe lao tới với vận tốc 50 km/h. Trong khi đó, Chebotarev mặc áo cam, quần tối màu, bình thản nằm trên một khung gỗ.

Ngay thời điểm trước khi va chạm, Evgeny Chebotarev đã bật nhẹ lên và xuyên qua chiếc xe buýt nhỏ dài 7m, sau đó rơi xuống đất. 

Một số hành khách trên xe buýt thậm chí vẫn bình tĩnh đọc sách và cho biết, không biết người đàn ông kia bay xuyên qua vào lúc nào. Cú "xuyên" qua xe buýt của anh được miêu tả giống như một tia chớp.

Chebotarev cũng đã từng gặp phải chấn thương khi thực hiện các hành động mạo hiểm. Vào tháng 9/202, anh đã bị gãy xương sống sau một cú nhảy khỏi chiếc BMW từ độ cao 40 mét xuống một con sông.

Và thử thách đầu tiên của anh sau khi hồi phục chính là việc bay xuyên qua một chiếc xe buýt nhỏ này. "Tôi đang ngồi và tự hỏi mình là Siêu nhân hay Người Nhện đây?", Chebotarev viết.  Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng sự trở lại của anh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xét xử sai phạm hàng trăm tỷ đồng tại VEAM
  Thời sự- Hồng Nhung - 13:30 18/05/2022
  Ngày 18/5, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM). Ông Trần Ngọc Hà - cựu Chủ tịch HĐTV VEAM cùng đồng phạm chịu cáo buộc gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng.
 • Xây dựng nhiều mạch logic chỉ sử dụng một bóng bán dẫn duy nhất.
  Khoa học- Thái Bằng - 12:15 18/05/2022
  Các nhà khoa học Nhật Bản phát triển thành công một bóng bán dẫn chống lưỡng cực hữu cơ nhẹ, có thể thực hiện được cả 5 hoạt động cổng logic, cho phép phát triển các mạch logic cho thiết bị điện tử hiệu suất cao.
 • Xử lý chảy máu mũi đúng để tránh nguy hiểm
  Khỏe- ThS.BSCKII NGUYỄN QUỐC DŨNG (Khoa phẫu thuật đầu mặt cổ, Bệnh vi - 11:30 18/05/2022
  Chảy máu mũi là một cấp cứu của tai mũi họng. Đứng trước bệnh nhân chảy máu mũi, cần cầm máu trước tìm nguyên nhân sau.
 • Chỉnh sửa gene não trị nghiện rượu
  Khỏe- Thúy Nga - 11:00 18/05/2022
  Tại Đại học Illinois Chicago đã sử dụng một công cụ chỉnh sửa gene - được gọi là CRISPR-dCas9 - trong các thí nghiệm của họ để thay thế đoạn gene hỏng. Chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.
 • Gần 30% người đái tháo đường bị stress
  Khỏe- Thúy Nga - 10:33 18/05/2022
  Hiện tỷ lệ người mắc đái tháo đường tại Việt Nam tăng gấp đôi trong vòng 10 năm qua. Tỷ lệ stress ở người bệnh đái tháo đường cao, điều này có thể ảnh hưởng đến việc chăm sóc và tuân thủ điều trị của người bệnh.