Người đàn ông lập kỳ tích bơi 81m dưới băng chỉ với một làn hơi

Vận động viên bơi lộ David Vencl (Cộng hoà Séc) phá kỷ lục thế giới hạng mục bơi dưới mặt hồ băng.

David Vencl vừa hoàn tất chặng bơi 81m dưới mặt hồ băng, xác lập kỷ lục thế giới. Thành tích của David Vencl đã vượt qua kỷ lục 76,2 m mà vận động viên người Đan Mạch, Stig Avall Severinsen thiết lập vào tháng 10/2017.

Người đàn ông lập kỳ tích bơi 81m dưới băng chỉ với một làn hơi - ảnh 1David Vencl hoàn tất thử thách ở một hồ nước băng giá nằm phía Tây Bắc thủ đô Praha.

Kình ngư 38 tuổi hoàn tất thử thách ở một hồ nước băng giá nằm phía Tây Bắc thủ đô Praha, bên dưới mặt nước lạnh 3 độ C. David Vencl đã nhịn thở trong 95 giây vì không thể hô hấp dưới mặt nước quá lạnh.

"Thời gian hoàn thành nhanh hơn tôi mong đợi, tuyệt vời quá. Khi thực hiện thử thách này, bạn chỉ được nghĩ tới giây phút hiện tại và luôn phải tập trung, không để bị phân tâm bởi bất cứ suy nghĩ nào", David Vencl nói.

Theo www.tienphong.vn
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top