--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM nhận lỗi và xin được bồi thường

TRẦN THANH - 14:36 13/10/2019

Tại buổi làm việc tại Cơ quan Công an, phía Tiến đã nhận lỗi, trách nhiệm của mình và hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc.

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM nhận lỗi và xin được bồi thường - 1

Hình ảnh người đàn ông đánh, chửi phụ nữ tại cây ATM.

Chiều ngày 13/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, Công an phường Khương Trung sẽ chuyển hồ sơ vụ người đàn ông có hành vi đánh, chửi người phụ nữ khi nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM lên Công an quận Thanh Xuân giải quyết.

Theo vị này, trong buổi làm việc tại cơ quan công an vào tối 12/10, người đàn ông (tên Đào Quang T.) đã xin lỗi bị hại và mong muốn được bồi thường các chi phí về khám, điều trị cũng như chiếc điện thoại bị hỏng cho người phụ nữ.

"Tại buổi làm việc hôm qua (12/10), phía T. đã nhận lỗi, trách nhiệm của mình và hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc và đã tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, theo đúng quy trình, thủ tục, chúng tôi tạm cho T. về và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục giải quyết", vị lãnh đạo Công an phường nói.

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM nhận lỗi và xin được bồi thường - 2

Người phụ nữ bị đánh đã đồng ý giảng hòa với T.

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, người đàn ông tên Đào Quang T. từng có tiền án, tiền sự.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, theo vị lãnh đạo Công an phường Khương Trung, cơ quan công an sẽ điều tra thêm nhưng về cơ bản là do cả 2 lời qua tiếng lại dẫn đến bức xúc.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---