--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM nhận lỗi và xin được bồi thường

TRẦN THANH - 14:36 13/10/2019

Tại buổi làm việc tại Cơ quan Công an, phía Tiến đã nhận lỗi, trách nhiệm của mình và hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc.

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM nhận lỗi và xin được bồi thường - 1

Hình ảnh người đàn ông đánh, chửi phụ nữ tại cây ATM.

Chiều ngày 13/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, Công an phường Khương Trung sẽ chuyển hồ sơ vụ người đàn ông có hành vi đánh, chửi người phụ nữ khi nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM lên Công an quận Thanh Xuân giải quyết.

Theo vị này, trong buổi làm việc tại cơ quan công an vào tối 12/10, người đàn ông (tên Đào Quang T.) đã xin lỗi bị hại và mong muốn được bồi thường các chi phí về khám, điều trị cũng như chiếc điện thoại bị hỏng cho người phụ nữ.

"Tại buổi làm việc hôm qua (12/10), phía T. đã nhận lỗi, trách nhiệm của mình và hai bên cũng thống nhất một số hướng để giải quyết sự việc và đã tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, theo đúng quy trình, thủ tục, chúng tôi tạm cho T. về và chuyển hồ sơ lên Công an quận Thanh Xuân để tiếp tục giải quyết", vị lãnh đạo Công an phường nói.

Người đàn ông hành hung phụ nữ tại cây ATM nhận lỗi và xin được bồi thường - 2

Người phụ nữ bị đánh đã đồng ý giảng hòa với T.

Lãnh đạo Công an phường Khương Trung cũng bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng, người đàn ông tên Đào Quang T. từng có tiền án, tiền sự.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, theo vị lãnh đạo Công an phường Khương Trung, cơ quan công an sẽ điều tra thêm nhưng về cơ bản là do cả 2 lời qua tiếng lại dẫn đến bức xúc.

 

 

Theo dantri.com.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng từ ngày 1/7/2020
Thời sự- Thu Hằng - Trần Thường - 16:12 12/11/2019
Quốc hội giao Chính phủ thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng/tháng lên 1,6 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7/2020.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Người kiện bệnh viện bồi thường 1.000 đồng nói gì sau khi thắng kiện?
  Đời sống- Đình Trường - 14:39 12/11/2019
  Mới đây, theo phán quyết của toà án, Bệnh viện FV (TP. Hồ Chí Minh) đã phải xin lỗi công khai, bồi thường 1.000 đồng vì thiếu kinh nghiệm, không hiệu quả trong công tác chữa bệnh. Trao đổi với phóng viên Lao Động, nguyên đơn một lần nữa khẳng định, số tiền 1.000 đồng là để chứng minh không hề có trục lợi trong vụ kiện này.
 • 424 Giáo sư, Phó Giáo sư đạt đủ phiếu tín nhiệm
  Giáo dục- Mỹ Anh - 14:25 12/11/2019
  Hội đồng Giáo sư Nhà nước vừa thông báo kết quả số ứng viên Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) đạt đủ số phiếu tín nhiệm theo quy định xét công nhận năm 2019. Theo đó, có 75 ứng viên GS, trong đó có 1 ứng viên đề nghị xét ở dạng đặc biệt, 349 ứng viên PGS.
 • Lên M'Drắk thăm Đặng Lê Nguyên Vũ: Cuộc gặp gỡ trong hang đá
  Thời sự- Nguyên Hằng - 14:17 12/11/2019
  Có trong mơ tôi cũng không nghĩ rằng, cuộc gặp gỡ giữa tôi và Đặng Lê Nguyên Vũ ở M'Drắk lần này lại diễn ra trong hang đá, nơi Vũ đã và vẫn đang "thông linh" với đất trời.
 • Sẽ cập nhật công nghệ hiện đại nhất thế giới xây sân bay Long Thành
  Thời sự- Băng Tâm - 14:12 12/11/2019
  Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể cho biết dự án sân bay Long Thành hiện áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới và trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh công nghệ tốt hơn thì Bộ sẽ báo cáo Chính phủ để cập nhật, đảm bảo có công nghệ tốt nhất khi vận hành.
 • Thu hồi đất làm sân bay Long Thành: Khó khăn phát sinh từ năng lực cán bộ?
  Thời sự- Thái Anh   - 12:39 12/11/2019
  Việc thu hồi đất, giải phóng mặt bằng làm sân bay Long Thành gặp nhiều khó khăn. 23.000 tỷ đồng đã được thu xếp mà giải ngân mới được 15%... Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Đồng Nai chia sẻ, tỉnh đã có kế hoạch để ngăn ngừa sai sót khi cán bộ yếu, kém làm phát sinh tiêu cực trong hoạt động này…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO