--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngọc Trinh: Thất tình không chết, nhưng thất nghiệp là chết đói

HỒNG LINH - 13:38 25/11/2021

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ bài viết về 6 điều khiến một cô gái trở nên đắt giá hơn. Lại một lần nữa, phát ngôn của cô thu hút nhiều bình luận.

ngoc-trinh-2.png

Là một trong những chân dài có nhiều phát ngôn gây tranh cãi, Ngọc Trinh tiếp tục khiến mọi người bàn tán về bài đăng mới đây. Đó là bài viết về 6 điều khiến một cô gái trở nên đắt giá hơn mà Ngọc Trinh vừa chia sẻ.

Điểm lại một trong 6 điều của mà Ngọc Trinh đưa ra có thể thấy, chân dài muốn nhấn mạnh về việc phụ nữ phải độc lập tài chính, không chạy theo hoặc phụ thuộc bất kỳ người đàn ông nào.

ngoc-trinh-4.png

"Đừng chạy theo bất kỳ người đàn ông nào, đặc biệt là những người không yêu mình. Mình sợ nhất là những bạn cứ chạy theo tình yêu xong lơ là hết tất cả công việc và học tập của mình, bởi vì sau này bạn sẽ hiểu một điều đó là thất tình thì không chết nhưng thất nghiệp và không có tiền thì sẽ chết đói đấy.

Hãy giàu, bởi vì bạn sẽ có quyền lựa chọn rất nhiều thứ, giống như cái cách mà bạn có thể lựa chọn ở bên cạnh một người đàn ông bởi vì anh ấy đối xử với bạn như thế nào chứ không phải bằng bất kỳ điều gì khác từ anh ấy. Và cuối cùng mình chỉ mong mọi cô gái đều nhớ một điều rằng gia đình là điều quan trọng nhất hơn mọi mối quan hệ của ngoài kia.

ngoc-trinh-1.png

Bài viết Ngọc Trinh được mọi người bàn luận khá nhiều. Một số ý kiến đồng tình về quan điểm chân dài đưa ra, tuy nhiên, một số cho rằng chưa thật sự thuyết phục. Bởi những điều Ngọc Trinh đưa ra chỉ đúng với cương vị người đã có tiền.

Thậm chí, một số netizen còn "đặt dấu hỏi" về khẳng định "không chạy theo đàn ông của Ngọc Trinh" dù trước đây chân dài vướng không ít ồn ào liên quan đến "đại gia".

Một số bình luận dưới bài đăng của Ngọc Trinh: Đúng là người có tiền, nói gì cũng đúng; Bài viết cũng ổn nhưng mình không thích dùng từ "đắt giá" cho lắm. Ai mua mà đắt rẻ; Điều quan trọng nhất là đức hạnh của người phụ nữ, tuy nó không ăn được nhưng đó là điều theo bạn khi có chồng và ảnh hưởng đến gia đình con cái sau này mà tiền không thể nào mua được.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việc thiếu thuốc, vật tư y tế có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị của người bệnh
Khỏe- Bình Nguyên - 18:30 03/07/2022
Tình trạng thiếu thuốc, sinh phẩm, vật tư y tế diễn ra tại các cơ sở y tế trên toàn quốc đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác khám chữa bệnh và sức khỏe của người dân. Vì vậy, Bộ Y tế vừa có văn bản về việc bảo đảm cung ứng thuốc, vật tư y tế gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố, các đơn vị trực thuộc Bộ và y tế các bộ ngành. Người đứng đầu cơ sở y tế phải chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư y tế...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---