--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngoại trưởng Mỹ đến Bỉ thảo luận với các quan chức NATO một số chủ đề quan trọng

PV - 06:00 12/04/2021

Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken sẽ cùng Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin tham dự các cuộc thảo luận tại trụ sở Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ở Brussels, Bỉ, trong tuần này.

Một quan chức cấp cao yêu cầu giấu tên cho biết, các cuộc thảo luận của Ngoại trưởng Antony Blinken cùng Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin với các quan chức NATO sẽ tập trung vào vấn đề hạt nhân Iran, cuộc chiến tại Afghanistan và việc tăng cường lực lượng quân sự của Nga gần biên giới với Ukraine. Tuy nhiên, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ từ chối bình luận về kế hoạch chuyến đi Brussels của Ngoại trưởng Antony Blinken khi được tờ The Hill liên hệ.

Chuyến đi của Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken tới trụ sở NATO sẽ diễn ra khi các nỗ lực tiếp tục của khối quân sự này nhằm hỗ trợ Chính phủ mong manh ở Afghanistan và trong bối cảnh thời hạn để Mỹ rút hết binh sĩ khỏi quốc gia Tây Nam Á này là vào ngày 01/5 tới. Tuy nhiên, Tổng thống Joe Biden vẫn chưa công bố liệu Mỹ có đáp ứng thời hạn đã nhất trí đó hay không./.

 

  • Giải cứu loại hạt lớn nhất thế giới
    Khoa học- Khánh Linh - 05:38 12/04/2021
    Dừa biển được xếp vào danh sách có nguy cơ tuyệt chủng trong Sách đỏ. Các nhà bảo tồn đã vào cuộc cùng người dân Seychelles để bảo vệ loài cây đặc biệt này.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Kỷ luật 5 lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hà Nội
Thời sự- Hoài Thu - 19:24 04/08/2021
Xem xét một số vụ án xảy ra tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa quyết định kỷ luật 6 lãnh đạo và nguyên lãnh đạo của thành phố.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---