• ngo doc thuc pham

'Vi phạm an toàn thực phẩm khác gì đầu độc con người'
Thời sự- Thu Hằng - 14:43 01/11/2019
Vi phạm an toàn thực phẩm khác gì đầu độc con người. Nhưng chế tài hiện tại chưa đủ tính răn đe và rất ít trường hợp bị xử lý hình sự", bà Phạm Khánh Phong Lan nói.
 • Nguy kịch vì nhiễm độc thực phẩm
  Khỏe- Nhật Hà (ghi) - 06:00 27/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tất cả các loại sữa đều không nên để lâu hoặc pha sẵn vì làm mất đi các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, nếu bảo quản không đúng để sữa pha quá thời gian sẽ gây lên men, tạo môi trường thuận lợi để vi nấm, vi khuẩn phát triển.  Khi trẻ uống phải sữa này sẽ bị ỉa chảy nhiễm độc gây mất nước và rối loạn điện giản rất nguy hiểm.
 • Các biện pháp nâng cao an toàn thực phẩm trong trường học
  Giáo dục- Hà Thu - 09:20 10/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Để phòng tránh ngộ độc thực phẩm các trường tổ chức bán trú cần tăng cường công tác kiểm tra, tập huấn kỹ năng đảm bảo ATTP.
 • TPHCM: Xử phạt 2 cơ sở trong hệ thống nhà hàng Adora
  Pháp luật- Trang Đài - 08:03 13/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 11/7, bà Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM (ATTP) cho biết, sau vụ việc một số khách hàng phản ánh có xảy ra nghi ngộ độc thực phẩm nhập viện cấp cứu. Ban Quản lý ATTP đã khẩn trương vào cuộc với ngành y tế để xác minh các nguyên nhân và điều tra.
 • TPHCM: Không có vụ ngộ độc hàng trăm người ở nhà hàng Adora Center
  Nóng- Hương Giang - 08:04 10/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 5/7, PGS.TS.DS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM cho biết: “Ngày 4/7, sau khi nhận được thông tin từ báo chí về việc “Hàng loạt khách nhập viện cấp cứu sau khi dự tiệc đám cưới tại nhà hàng ở Sài Gòn”. Ban Quản lý An toàn thực phẩm đã phối hợp với các đơn vị có liên quan để xác thực nguyên nhân vụ việc nhưng hoàn toàn không có số người bị nghi ngờ ngộ độc thực phẩm nào cả”.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO