--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghi ngờ vợ lừa dối khi thấy vết như móng tay cào

TRI GIAO - 17:30 30/06/2022

Tôi bước vào phòng tình cờ đúng lúc vợ thay đồ thì thấy trên ngực cô ấy có vết xước như vết móng tay cào. Tôi nghi ngờ đã bị vợ lừa dối.

Vợ tôi chưa bao giờ từ chối mỗi khi tôi muốn gần gũi. Nhưng đêm qua, khi tôi vừa mới ôm vợ âu yếm thì vợ đã đẩy tôi ra và nói: “Hôm nay em mệt, em không muốn, để hôm khác”. Tôi tin lời vợ nói, vì cô ấy mới đi làm (sau 2 năm sinh nở, ở nhà chăm con), có thể cô ấy mệt thật.

Tuy nhiên, sáng nay, khi tôi bước vào phòng đúng lúc cô ấy thay đồ chuẩn bị đi làm thì tôi thấy trên ngực cô ấy có vết xước, tựa như vết móng tay cào. Khi tôi hỏi, thì cô ấy nói do chiều qua lúc đi qua hàng rào cây gai không cẩn thận để cây cào vào ngực.

Tôi thấy thật khó tin. Bởi cô ấy mặc áo, làm sao mà gai lại cào xước ngực, trong khi áo cô ấy không bị rách? Tôi gặng chất vấn thì cô ấy cáu, nói tôi đang ghen tuông vớ vẩn, coi thường cô ấy.

Có phải vợ tôi đang giấu tôi điều gì không? Có phải cô ấy đang lừa dối tôi không? Hiện tại, tôi rất rối trí, xin cho tôi lời khuyên.

Hoàng Minh Tâm (Hà Nam)

vet-xuoc.png
Tình cờ vào phòng đúng lúc vợ thay đồ, trong tôi đã dấy lên nghi ngờ vợ có gì đó đang lừa dối tôi. Ảnh minh họa.

Anh Tâm thân, chỉ một vết xước trên ngực mà anh cho rằng vợ đang lừa dối hay có điều gì khuất tất giấu anh, rõ ràng là chưa đủ cơ sở.

Trong cuộc sống, có vô vàn những tình huống xảy ra, không tuân theo những gì mà chúng ta
thấy có vẻ như là “phi lí”, nhưng sự thật lại là như vậy. Việc vợ anh mặc áo, bị gai cào xước ngực, nhưng áo chị lại không rách vẫn có thể xảy ra khi vải áo dai, còn da ngực lại dễ bị tổn thương hơn…

Tuy nhiên, câu chuyện có lẽ không nằm ở việc lúc này phải buộc tìm ra câu trả lời rằng chuyện vợ anh có bị gai cào xước hay không, hay vì một lý do nào khác. Bởi chuyện đó, chỉ mình chị biết, và hiện tại, chị đã giải thích rồi. Ngay cả trong trường hợp chị muốn giấu, anh cũng không thể biết được.

Thay vì nghi ngờ, sống trong dằn vặt, anh hay nghĩ lại từ trước đến nay vợ anh là người thế nào, đối xử với chồng con ra sao, tình cảm vợ chồng có đủ tin tưởng hay không… Trong tình yêu, niềm tin rất quan trọng anh ạ. Và cũng hãy coi đây như một dịp để anh quan tâm, chăm sóc, gìn giữ hạnh phúc của mình hơn. Đừng để thêm một vết xước nào xuất hiện trong tâm trí mình.

Tri Giao


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khoảng 3,35 triệu người được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà
Đời sống- Thúy Nga - 14:23 11/08/2022
Ngoài 3,16 triệu lao động tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc được hỗ trợ tiền thuê nhà mức 500.000đ/tháng, còn 196.000 lao động được hỗ trợ với mức 1 triệu đồng/tháng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Biện pháp để cúm không chuyển nặng
  Khỏe- Khánh Thủy - 09:20 09/08/2022
  Cúm là bệnh truyền nhiễm hay gặp, bất cứ ai cũng có thể mắc, nhưng chủ quan nghĩ bệnh lành tính, dễ chữa mà có không ít trường hợp bệnh trở nặng bất ngờ và phải nhập viện vì mất sức.
 • Thay đổi khí hậu toàn cầu ảnh hưởng tới mắt như thế nào?
  Khỏe- BS. Hoàng Cương- BV Mắt TƯ - 09:00 09/08/2022
  Biến đổi khí hậu đã ảnh hưởng đến sức khỏe con người như ảnh hưởng tới hệ hô hấp, tim mạch, đặc biệt là các bệnh về mắt.
 • Loại rau thanh mát mùa nắng nóng không nên bỏ qua
  Khỏe- DS. Nguyễn Văn Hào - 08:58 09/08/2022
  Mùa nắng nóng nhiều người nổi mụn nhọt, trong khi đó, có rất nhiều loại rau bổ mát, giảm mụn nhọt, nếu biết chọn lựa, chế biến sẽ rất có lợi cho sức khỏe.
 • Khó phân biệt rượu methanol
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:55 09/08/2022
  Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
 • Sốt xuất huyết ở Hà Nội tăng
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:50 09/08/2022
  Đại diện Trung tâm kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuần qua Hà Nội ghi nhận gần 150 ca sốt xuất huyết, rải rác ở 26 quận, huyện trong thành phố. Trong đó, Ba Đình, Đống Đa, Thường Tín, Thanh Oai, Thanh Xuân tập trung nhiều người bệnh, các quận huyện khác ghi nhận dưới 10 ca.