--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghi ngờ vết bầm trên ngực vợ

TRI GIAO - 13:05 31/12/2018

(khoahocdoisong.vn) - Tối qua, khi tôi muốn gần gũi vợ, thì vợ từ chối. Hôm nay, tình cờ bước vào phòng đúng lúc cô ấy thay váy áo đi làm, thì tôi phát hiện ra có vết bầm trên ngực vợ.

Tối qua, khi tôi muốn gần gũi vợ, thì vợ từ chối. Hôm nay, tình cờ bước vào phòng đúng lúc cô ấy thay váy áo đi làm, thì tôi phát hiện ra có vết bầm trên ngực vợ. Tôi hỏi vì sao lại như vậy, cô ấy bảo không nhớ.

Khi tôi cố gặng hỏi, thì lúc cô ấy nói do va vào cạnh bàn khi cúi xuống nhặt chiếc bút. Lúc lại bảo đang đi có thể đập ngực vào tay lái xe.

Cô ấy càng giải thích, tôi lại càng bực mình. Xâu chuỗi lại mọi việc, tôi thấy từ việc cô ấy từ chối ân ái, cho tới không mặc áo trễ cổ (bình thường, ở nhà cô ấy thường mặc áo hai dây lộ ngực), cho thấy cô ấy đang giấu tôi điều gì đó.

Có phải cô ấy đã làm gì đó khuất tất giấu tôi không? Tôi phải làm sao để tìm ra sự thật này?

Vũ Đức Thảo (Nam Định)

Ảnh minh họa.

Anh Thảo thân, anh thử nhớ lại, đôi khi, ở chân, tay ta cũng thi thoảng có một vết bầm do va đập mà mình không thể nhớ vì sao lại có nó. Ở đây, vết bầm trên ngực vợ anh khiến anh nghi ngờ, là do nó nằm ở vị trí nhạy cảm.

Tuy nhiên, nếu chỉ vì vợ anh lúng túng trong việc giải thích, mà anh kết tội cô ấy làm điều khuất tất thì chưa đủ cơ sở. Còn việc anh xâu chuỗi những sự việc, ứng xử của cô ấy để cho rằng nghi ngờ của mình là đúng thì cũng không thuyết phục. Vì có thể đó chỉ là những sự việc ngẫu nhiên, tình cờ. Là do trong đầu anh đang có định kiến, cho nên cái nhìn của anh cũng có sự chi phối.

Việc biết được nguyên nhân thực sự của vết bầm trên ngực vợ anh, thì chỉ có vợ anh mới có câu trả lời. Nhưng nếu cô ấy muốn che giấu, thì anh cũng chẳng thể nào biết được. Còn trong trường hợp cô ấy không nhớ, thì vì sợ anh, mà càng nói cô ấy sẽ càng lúng túng.

Quan trọng, là anh hiểu vợ mình từ trước đến nay là người như thế nào. Và tình cảm vợ chồng ra sao. Hãy coi đây như một dịp để anh quan tâm, chăm sóc, gìn giữ hạnh phúc của mình hơn. Đừng để vết bầm trên ngực vợ thành vết bầm trong tâm trí mình.

Theo Khoa học & Đời sống
Copy Link
  • Vợ chồng mâu thuẫn từ khi gần nhau
    Đời sống- 11:06 25/12/2018
    (khoahocdoisong.vn) - Lý do vợ chồng mâu thuẫn là vì, lối sống của hai vợ chồng khác nhau. Tôi ưa sống xuề xòa, trong khi anh cẩn thận. Ngày nghỉ tôi muốn cho con ăn hàng, anh chỉ muốn ăn ở nhà.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tìm ra nguyên nhân đông máu sau tiêm vaccine AstraZeneca
Khoa học- Thục Linh - 10:45 11/04/2021
Nghiên cứu từ Đức và Na Uy cho thấy ở một số người có đặc điểm sinh học hiếm gặp, vaccine AstraZeneca tạo ra kháng thể bất thường gây cục máu đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO