“Nghề siêu dễ” đẩy sớm lịch chiếu nhằm thu hút khán giả

Vợ chồng nhà sản xuất, diễn viên Tiến Luật - Thu Trang vừa công bố thông tin sẽ chiếu sớm phim điện ảnh Nghề siêu dễ từ ngày 22.4 thay vì lịch cũ 29.4. Lịch chiếu sớm được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả, mang lại hiệu ứng tốt trước kỳ nghỉ lễ.

Trailer của phim cho thấy Hứa Vĩ Văn vào vai ông Thái - một cảnh sát về hưu, lập kế hoạch theo dõi một ông trùm tội phạm. Ông lập căn cứ điều tra với vỏ bọc là một quán cơm tấm, quy nạp nhiều thành viên từng là thanh niên bất hảo về làm cộng sự. Thu (Thu Trang) hay đi chôm đồ để bán hàng online. Vinh (Huỳnh Phương) là đối tượng nhẵn mặt ở các chiếu bạc trong xóm. Phú (Kiều Minh Tuấn) là thanh niên ôm mộng khởi nghiệp làm giàu. Về sau, nhóm gia nhập thêm Mèo (Quang Tuấn) - một chàng trai có quá khứ tù tội. Trong phim, Tiến Luật vào vai Hoàng - trùm tội phạm đang che giấu việc làm ăn mờ ám - mục tiêu điều tra của nhóm. Vũ Ngọc Anh đóng tay sai giỏi võ nghệ của ông trùm.

phim-nghe-sieu-de-7.jpg
Cảnh trong phim “Nghề siêu dễ”.

Phim lấy bối cảnh chính ở một xóm nhỏ với các món đặc trưng của ẩm thực đường phố Sài Gòn. Đạo diễn Võ Thanh Hòa giữ nguyên chất hài - hành động của bản gốc Extreme job Hàn Quốc nhưng cốt truyện được Việt hóa để gần gũi hơn với khán giả trong nước. Đây là một trong những bộ phim doanh thu cao kỷ lục của Hàn Quốc.

trang.jpg
Thu Trang - Tiến Luật tung ảnh tình tứ.

Dự định ra mắt phim vào đúng dịp nghỉ lễ 29/4 nhưng mới đây Thu Trang trong vai trò nhà sản xuất bất ngờ công bố đẩy lịch bán vé sớm lên ngày 22/4. Giới chuyên môn cho rằng, đây là một động thái sáng suốt để tăng hiệu ứng thu hút khán giả, cạnh tranh với nhiều phim khác vào dịp nghỉ lễ. Nghề siêu dễ sẽ có các suất chiếu sớm từ tối 22.4 ở các rạp trên toàn quốc. Sau đó, phim được chiếu cả ngày 23.4 và 24.4. Phim khởi chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 29.4.

trang-2.jpg
Thu Trang - Tiến Luật  "thăng hạng" phong cách.

Bên cạnh thông tin chiếu sớm, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật còn tung ra bộ ảnh khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì sự trẻ trung và "thăng hạng" phong cách. Thu Trang sinh năm 1984, bắt đầu nghề diễn với vai trò nghệ sĩ hài. Sau thời gian đóng phim truyền hình, chị tham gia các tác phẩm điện ảnh như Để mai tính 2 (2014), Trúng số (2015), Em là bà nội của anh (2015), Nắng 1 và 2 (2016-2017), 798Mười (2017), Tiệc trăng máu (2020)...

Đến nay, Thu Trang tham gia bốn phim doanh thu trên trăm tỷ đồng. Chị kết hôn diễn viên Tiến Luật năm 2011, có một con trai.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Đời sống
Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Triệu phú đô la Vương Phạm giàu cỡ nào?

Những ngày qua cái tên Vương Phạm trở thành nhân vật “hot” giữa lùm xùm Johnny Đặng và Khoa Pug. Vương Phạm nhanh chóng trở thành cái tên được chú ý bởi khối tài sản khổng lồ và sự giỏi giang trong kinh doanh của mình.
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top