--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nghệ An: 3 học sinh tiểu học đuối nước thương tâm

THANH TUYỀN - 10:11 11/09/2020

(khoahocdoisong.vn) - 3 em nhỏ xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An trong lúc chơi đùa, không may đã rơi xuống khe nước dẫn tới đuối nước thương tâm.

Trong 3 em nhỏ có 2 chị em ruột  là Đ.T.Ng. (9 tuổi, học sinh lớp 4) và Đ.T.N. (6 tuổi, học sinh lớp 1, em gái của Ng). Em học sinh còn lại là Đ.T.D.L. (8 tuổi, học sinh lớp 3).

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 9/9. Ba em học sinh này đến khu vực nhà văn hóa ở gần cầu Khe Ngang, thôn Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Sơn chơi đùa. Không may, các em rơi xuống khe suối gần đó mà không ai phát hiện. Không thấy các em về nhà, người thân các em đi tìm, khi phát hiện thì cả 3 đã tử vong dưới khe nước.

Chính quyền địa phương, trường Tiểu học trên địa bàn, Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn cùng các đoàn thể cũng đã tới động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình các em tổ chức lễ tang.

Thời gian qua, các huyện miền núi Nghệ An thường xảy ra mưa lớn, khiến nước sông suối dâng cao. Phòng GD&ĐT huyện Anh Sơn cũng chỉ đạo các nhà trường đặc biệt quan tâm công tác phòng tránh đuối nước, tai nạn thương tích. Tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở học sinh không đến gần ao hồ, khe suối gây nguy hiểm.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO