• ngat

Ngạt mũi cẩn thận bệnh granulôm ác tính
Khỏe- ThS Trần Anh - 19:14 31/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Granulôm (khối u nhỏ của các mô bị viêm) ác tính có đặc điểm là loét và hoại tử ngày càng lan rộng ở vùng giữa mặt không có xu hướng tự khỏi. Bệnh có thể lan rộng xuống đường hô hấp trên và dẫn đến tử vong. Bệnh khởi phát lặng lẽ, trước tiên là biểu hiện ngạt mũi một bên, ngạt từng lúc về sau ngạt liên tục.
 • Ngất xỉu vì chủ quan với táo bón
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 19:32 27/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Táo bón có thể dẫn tới ngất xỉu, tổn thương mạch máu và suy thận...
 • Làm việc ngoài trời mưa, sét đánh bất tỉnh
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 09:55 24/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Người dân cần theo dõi dự báo thời tiết, khi trời mưa không nên ra ngoài; Nếu có việc cần ra ngoài thì tránh mang những vật dụng bằng kim loại, không sử dụng điện thoại... cần trú mưa tại các cung đường cao và ít cây to.
 • Đứng ở chỗ nước nông vẫn bị đuối nước
  Khỏe- T.H (ghi) - 09:00 20/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè đến trẻ em được nghỉ hè cộng với việc trẻ thường được tự chơi mà không có sự giám sát của người lớn, bên cạnh đó mùa hè cũng là lúc nhiều gia đình tổ chức đi tắm biển, nghỉ mát làm nguy cơ trẻ bị đuối nước tăng cao.
 • Không được chủ quan khi chóng mặt
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 09:01 29/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mọi người thường chủ quan với chóng mặt, tưởng do rối loạn tiền đình mà không biết đôi khi chóng mặt chỉ là triệu chứng của nhiều nguyên do, trong đó có cả những bệnh lý nguy hiểm: suy tim, cao huyết áp...
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO