--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ngăn tăng giá nước đóng chai, đóng bình

NHẬT NAM - 21:58 21/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Tổng cục Quản lý thị trường đã có công văn hỏa tốc yêu cầu Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội tăng cường công tác quản lý địa bàn, ngăn chặn tình trạng lợi dụng nhu cầu sử dụng nước của người dân để tăng giá bán.

Trước đó, do nguồn nước trên địa bàn TP Hà Nội có mùi khét, người dân đổ xô mua nước đóng bình, đóng chai về sử dụng. Nhu cầu nước tăng cao khiến giá nước đóng bình, đóng chai tăng cục bộ. Cùng với chỉ đạo ngăn tăng giá nước trục lợi, Tổng cục Quản lý thị trường yêu cầu lực lượng trực thuộc kết hợp tuyên truyền các quy định của pháp luật về kinh doanh hàng hóa nói chung và mặt hàng thực phẩm nói riêng. Các vi phạm phải được xử lý nghiêm và công bố công khai tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Du lịch Việt ứng dụng chuyển đổi số để hồi phục, cất cánh
Thời sự- Vân Tuyết - 20:30 26/05/2022
Du lịch Việt đã và đang nhanh chóng tận dụng chuyển đổi số để tự cứu lấy mình sau cú "lao dốc" vì dịch Covid-19. Chuyển đổi số đang là chìa khóa giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp như thiếu nhân lực, thiếu kinh phí truyền thông, tiếp cận khách hàng… khi du lịch dần trở lại bình thường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---