Ngân hàng số Timo tự hào là “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2021” do HR Asia bình chọn.

HR Asia là tạp chí dành cho các chuyên gia Nhân sự cấp cao có số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất châu Á, với hơn 50.000 bản được phát hành cho mỗi số và hơn 200.000 độc giả. HR Asia vừa công bố 115 doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021, trong đó có Ngân hàng số Timo.

Nhân viên là yếu tố “cốt lõi” trong chiến lược phát triển của Ngân hàng số Timo

Thành lập vào năm 2015, Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong cung cấp trải nghiệm miễn phí, dễ dàng. Từ đó, Timo mong muốn sẽ trở thành đơn vị thiết lập một chuẩn mực mới cho ngân hàng hiện đại, tại Việt Nam và xa hơn thế nữa. Điều này bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong tư duy, suy nghĩ về việc tìm ra giải pháp giúp kết nối mọi người trong cộng đồng, giúp xã hội ngày một phát triển bền vững và thịnh vượng.

Với đội ngũ lãnh đạo cấp cao, Timo đang bồi đắp, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ để trong vòng 5 - 10 năm tới, các bạn sẽ trở thành một trong những người dẫn đầu ngành Tài chính - Ngân hàng. Timo kết hợp những nhân viên trẻ tuổi đầy khát khao với những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, từ trong đến ngoài ngành, trao quyền cho mọi người và thúc đẩy một nền văn hóa đổi mới cũng như phát triển nhanh chóng.

image004.jpg
Với những nỗ lực xây dựng văn hóa công ty, Ngân hàng số Timo vinh dự được Tạp chí HR Asia công nhận là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021.

Chia sẻ về giải thưởng của HR Asia, ông Henry Nguyễn – CEO của Ngân hàng số Timo đã cho biết: “Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á” của HR Asia có ý nghĩa rất lớn đối với Timo. Giải thưởng này là sự tri ân mà công ty muốn gửi tặng cho tất cả các Timonians trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai – những người đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp và phát triển xây dựng văn hóa Công ty. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến và đổi mới, tận dụng công nghệ và mạng lưới đối tác, Timo còn tập trung vào nâng cao chất lượng môi trường làm việc cho nhân viên. Timo tin rằng, chỉ khi các nhân viên của mình cảm thấy hạnh phúc và tích cực thì họ mới có thể thực sự đem lại những sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng hạnh phúc”.

Tại Timo, sự kết nối và hợp tác của nhân viên đã tạo nên một tập thể Timonians đồng điệu và cùng nhau phát triển trong nhịp điệu chung của công ty.

“Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á”cho thấy sự cố gắng không ngừng của tất cả Timonians – những người cùng nhau làm việc dưới ngôi nhà chung Timo – trong nỗ lực gắn kết và phát triển, tinh thần teamwork cao độ, sự đồng lòng trong việc xây dựng văn hóa - quy tắc ứng xử tốt đẹp của Công ty.

Theo Đời sống
BAC A BANK giảm lãi suất vay, tiếp sức kinh doanh

BAC A BANK giảm lãi suất vay, tiếp sức kinh doanh

Hưởng ứng chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trong việc hỗ trợ thúc đẩy hoạt động sản xuất, tạo điều kiện để Khách hàng cá nhân dễ dàng tiếp cận các khoản vay phục vụ kinh doanh, tối ưu cơ hội đầu tư phát triển
back to top