--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

“Ngắm Thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” bằng  trực thăng

AN QUÝ - 12:25 12/04/2022

Du khách có thể “Ngắm TPHCM từ trên cao” bằng trực thăng với các lộ trình bay như ngắm trung tâm TPHCM, trung tâm TPHCM - Cần Giờ, hoặc giữa TPHCM với Khu Du lịch Cánh đồng Bất tận Long An.

Được sự thống nhất chủ trương của UBND TPHCM và Bộ Quốc phòng, Sở Du lịch TPHCM chủ trì phối hợp Bệnh viện Quân y 175 và Công ty Trực thăng miền Nam tổ chức chuyến bay khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch “Ngắm Thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” bằng  trực thăng.

bay-du-lich.jpg
TPHCM xây dựng sản phẩm du lịch “Ngắm Thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” bằng  trực thăng.

Chuyến khảo sát được thực hiện vào ngày 12/4/2022 với sự tham dự của các đơn vị có liên quan và 5 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu của TPHCM.

Sản phẩm “Ngắm Thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” dự kiến có sản phẩm tầm ngắn và tầm trung. Bao gồm Sản phẩm tầm ngắn (thời gian bay từ 30 - 45 phút) gồm 2 lộ trình bay: (1) bay ngắm trung tâm TPHCM và (2) bay ngắm trung tâm TPHCM - Cần Giờ

Sản phẩm tầm trung (thời gian bay khoảng 60 phút) với lộ trình bay kết nối TPHCM và Long An theo tuyến: trung tâm TPHCM - Khu Du lịch Cánh đồng Bất tận (tỉnh Long An) hoặc Cần Giờ (TPHCM) - Khu Du lịch Cánh đồng Bất tận (tỉnh Long An)

Sản phẩm dự kiến do Sở Du lịch TPHCM chủ trì phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 175, Công ty trực thăng miền Nam và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TPHCM xây dựng.

bay-truc-thang-du-lich.jpg
Được sự thống nhất chủ trương của UBND TPHCM và Bộ Quốc phòng, Sở Du lịch TPHCM chủ trì phối hợp Bệnh viện Quân y 175 và Công ty Trực thăng miền Nam tổ chức bay khảo sát “Ngắm Thành phố từ trên cao”

Trong đó, Sở Du lịch giữ vai trò kết nối các doanh nghiệp du lịch hàng đầu trong nước để xây dựng sản phẩm tua du lịch và tuyến phù hợp với các đối tượng khách từ các thị trường và tổ chức truyền thông, quảng bá sản phẩm.

Bệnh viện Quân y 175 hỗ trợ sân đỗ trực thăng và an toàn y tế cho hành khách trên các chuyến bay; Công ty Trực thăng miền Nam chịu trách nhiệm về lịch trình bay, an toàn bay và theo các quy định bay của Bộ Quốc phòng.

Đây là một trong những hoạt động thực hiện Kế hoạch của UBND Thành phố về phục hồi hoạt động du lịch và mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới..

bay-truc-thang.jpg
“Ngắm Thành phố Hồ Chí Minh từ trên cao” là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, lần đầu tiên ra mắt tại TPHCM.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các sản phẩm mới, độc đáo mà ngành du lịch TPHCM đang triển khai xây dựng để thu hút khách du lịch, đón đầu thị trường khách quốc tế khi mở cửa lại du lịch trong điều kiện bình thường mới và hướng đến mục tiêu phát triển TPHCM trở thành đô thị du lịch sống động hàng đầu châu Á.

“Ngắm Thành phố từ trên cao” bằng trực thăng dự kiến đưa vào khai thác nhân Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và ngay sau khi TPHCM phát động chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA): Bảo hiểm không phải là một kênh đầu tư
Kinh tế- Hữu Thông - 21:40 30/06/2022
Sau khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi), với quy định mới “cấm” các doanh nghiệp bảo hiểm dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản, HoREA nói gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---