• ngai cuu

Ngải diệp - thuốc quý cho phụ nữ
Khỏe- LY Nguyễn Văn Phúc - 16:32 11/07/2019
(khoahocdoisong.vn) - Ngải diệp (ngải cứu) được trồng rất nhiều nơi, không chỉ là rau ăn, nó còn là vị thuốc quý chữa nhiều bệnh cho phụ nữ.
 • Nhang từ cây ngải
  Khoa học- Bảo Khánh - 08:33 19/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhang được sản xuất hoàn toàn từ cây ngải không pha trộn bất cứ nguyên liệu nào khác, vừa để thắp, vừa giúp xua đuổi côn trùng, làm sạch nhà.
 • Cách dùng muối ăn chữa đau lưng
  Gia truyền trị bệnh- Thúy Nga - 07:30 22/11/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Muối ăn không chỉ là gia vị mà còn là một vị thuốc quý được dùng để chữa trị nhiều chứng bệnh. Khi đau xương khớp người ta thường dùng muối kết hợp với ngải cứu để chườm, nhưng cần phải biết cách làm đúng mới có hiệu quả đỡ đau, đỡ tê lưng.
 • Ngải cứu trắng trị tê bì
  Gia truyền trị bệnh- LY Hoài Phương - 07:30 26/10/2018
  (khoahocdoisong.vn) - Tê bì chân tay thường xuất hiện do những tổn thương của dây thần kinh vận động, bắt đầu bằng những triệu chứng tê, sau đó là yếu liệt cơ, nặng hơn có thể mất khả năng kiểm soát vận động. Khi bệnh tê bì chân tay còn ở giai đoạn tê nhức ban đầu thì nên đi khám và điều trị sớm để tránh gặp phải những biến chứng thần kinh nặng hơn.
 • Phương pháp điều trị đau lưng tại nhà
  au lưng là bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi. Điều trị đau lưng có thể uống thuốc đông y, vật lý trị liệu, châm cứu, thủy châm… Xin giới thiệu phương pháp điều trị đau lưng có thể áp dụng điều trị tại nhà.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO