--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nga tuần tra đường không trên vùng đông bắc Syria

THÁI BẰNG - 21:23 09/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Lực lượng không quân Nga bắt đầu thực hiện các chuyến bay tuần tiễu bằng trực thăng chiến đấu hàng ngày trên các tỉnh phía bắc Syria, theo thỏa thuận giữa Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Mỹ.

Phi công quân sự Nga Dmitry Ivanov cho biết Không quân Nga thực hiện các nhiệm vụ tuần tra trên không, đặc biệt ở các tỉnh phía bắc Syria. Cuộc tuần tra trên không thực hiện theo một số tuyến đường, một biên đội trực thăng chiến đấu sẽ bay ở độ cao 50-60 mét (164-200 feet).

Phi công Ivanov cho biết, các cuộc tuần tra sẽ được thực hiện hàng ngày, mục đích chính là đảm bảo an ninh trong các khu vực tuần tra và hộ tống các đoàn xe quân cảnh hỗn hợp Nga – Thổ Nhĩ Kỳ.

Trực thăng chiến đấu Nga tuần tiễu trên vùng đông bắc Syria. Video TV Zvezda

Ngày 08.11.2019, không quân Nga bắt đầu cuộc tuần tra đường không đầu tiên trên biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ.

Các trực thăng chiến đấu quân đội Nga bay qua một số điểm trên vùng biên giới miền bắc Syria, gồm các thành phố như Ras Al-'Ayn, Al-Qamishli, Al-Debasiyeh, Al-Malkiyah, Kobane và Tal Abyad.

Truyền thông mạng xã hội đăng video ghi lại cảnh trực thănh Nga bay tuần tiễu, theo dõi chặt chẽ tình hình trên khu vực người Kurd ở miền bắc Syria.

Trong một diễn biến phức tạp khác, nhiều người Kurd khu vực miền bắc Syria tiếp tục phá hoại và tấn công đoàn xe tuần tiễu chung quân cảnh Nga – Thổ Nhĩ Kỳ. Người Kurd dường như đang rất hy vọng Mỹ sẽ giúp họ ngăn chặn Thổ Nhĩ Kỳ và thực hiện giấc mơ một quốc gia ly khai ở Syria.

Người dân Kurd tiếp tục phá hoại cuộc tuần tiễu chung Nga - Thổ Nhĩ Kỳ trên vùng nông thôn đông bắc Syria. Video tài khoản twitter Ali Özkök


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam chữa khỏi 293 bệnh nhân, nam phi công người Anh cải thiện thần kỳ, đã giảm được lưu lượng ECMO
Thời sự- Thái Bình - 19:20 01/06/2020
Bản tin lúc 18h ngày 1/6 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới COVID-19. Trong ngày có 14 bệnh nhân khỏi bệnh, nâng số ca được chữa khỏi tại Việt Nam lên 293 ca. Hiện bệnh nhân nam phi công đã có những cải thiện thần kỳ, đã giảm được lưu lượng ECMO
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ngô non tốt cho người cao huyết áp, viêm túi mật
  Khỏe- BS Kim Ngân - 18:15 01/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngô là một trong những loại thực phẩm chủ yếu của con người và động vật. ở mọi vùng đất nước ta đều trồng được ngô. Ngô non dùng làm thực phẩm, là một trong 15 loại ngũ cốc chủ yếu nuôi sống con người.
 • Người vẽ bức tranh ký ức vị giác Hà Nội
  Đời sống- Yên Lam - 18:02 01/06/2020
  Không tham vọng giữ gìn di sản cao sang, Việt Nguyễn chỉ muốn lưu lại những ký ức vị giác của Hà Nội thuở giao thời giữa cái cũ đang biến đổi với sự pha trộn của những nét văn hóa mới. Đó chính là lý do anh lập chuỗi quán Lê La – ký ức Hà Nội.
 • Nấu ăn bằng nồi kim loại an toàn
  Tư vấn- Hà Bình (ghi) - 16:38 01/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sử dụng nồi kim loại nấu ăn cần lưu ý gì để an toàn cho sức khỏe?
 • Tận dụng rác hữu cơ
  Sống xanh- Phong Lâm - 16:28 01/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu xử lý đúng cách, rác hữu cơ có thể được dùng làm thức ăn cho động vật hoặc tái chế làm phân bón. Việc phân loại rác hữu cơ cần thực hiện đúng cách.
 • Hở van tim có cần điều trị?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 16:14 01/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khám sức khoẻ định phát hiện hở hai lá rất nhẹ, hở ba lá nhẹ, ngoài ra không có biểu hiện triệu chứng gì thì chỉ cần sinh hoạt điều độ, sống lành mạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO