--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nga: FSB diệt một thủ lĩnh, bắt 2 tay súng IS ở Rostov

THÁI BẰNG - 11:27 16/07/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 15.07.2019, văn phòng báo chí Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đã tiêu diệt một thủ lĩnh của IS và bắt giữ hai phần tử khác ở vùng Rostov.

Thủ lĩnh của nhóm khủng bố này bị phát hiện và bao vây gần một ngôi làng thuộc quận Rodionovo-Nesvetai vùng Rostov. Tuy nhiên, đối tượng đã chống trả lực lượng truy đuổi bằng tiểu liên. Sau đó, một vũ khí nổ tự chế bùng phát  trong xe tội phạm, khiến phần tử nảy chết tại chỗ. 

Lực lượng đặc nhiệm FSB cũng bao vây và bắt hai phần tử khủng bố khác của nhóm này. Tại nơi ẩn của các phần tử khủng bố, FSB tìm thấy chất nổ, kíp nổ và đạn dược, chuẩn bị cho một cuộc khủng bố mới.

Theo tuyên bố của FSB, lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố đã phát hiện được các phần tử IS khi lần theo dấu viết của một tay súng thánh chến khác đã bị vô hiệu hóa ở Rostov hồi tháng 04.2018.

Lực lượng FSB bắt giữ 2 phần tử khủng bố ở Rostov/ Video RT

Theo Theo TGO

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Công ty nước sạch sông Đà dừng cấp nước vô thời hạn
Thời sự- Quang Phong - 18:24 16/10/2019
Công ty nước sạch sông Đà vừa có thông báo tạm dừng cấp nước để súc xả tuyến ống truyền tải. Thời điểm cấp nước trở lại chưa được xác định. Trong khi đó, Công ty nước sạch Hà Nội không bù nổi hàng trăm ngàn mét khối nước thiếu hụt do nước sông Đà nhiễm dầu thải.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO