--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nestlé Việt Nam hỗ trợ hơn 8.000 phần quà đến tình nguyện viên, tiếp sức trẻ vì Sài Gòn mến thương

HƯƠNG GIANG - 11:59 29/09/2021

Cùng với cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương”, Nestlé biến lời cổ vũ của cộng đồng thành 8.000 phần “quà tiếp năng lượng” gửi đến lực lượng tình nguyện viên đang công tác tại các tuyến đầu chống dịch.

Giãn cách xã hội kéo dài gây tác động lớn đến cuộc sống của người dân tại TPHCM và các tỉnh miền Nam, hình ảnh nhộn nhịp và tràn đầy sức sống của thành phố lớn nhất nước. Nestlé Việt Nam tổ chức cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương” với mong muốn kết nối trải nghiệm vốn rất thân quen về văn hóa ẩm thực đường phố Sài Gòn để gợi nhớ về sự náo nhiệt của TPHCM.

image001(1).jpg

Hơn 1.000 bài tham gia cuộc thi “Cùng Nestlé trải nghiệm Sài Gòn Phố mến thương”.

Cuộc thi diễn ra trên nền tảng mạng xã hội từ ngày 24/7 - 9/9, nhận về hơn 1.000 bài dự thi của người dân từ khắp nơi trên cả nước. Hình ảnh của những món ăn đường phố Sài Gòn quen thuộc được người tham dự tự tay chuẩn bị và chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội.

image002(1).jpg

Bài dự thi của người tham dự Hanh Hong chia sẻ món cơm tấm vỉa hè cùng lời nhắn nhủ “Cảm ơn y bác sĩ, những chiến sĩ công an, tình nguyện viên đã vất vả ngày đêm lo cho Sài gòn được khỏe lại!”

image003.jpg

Bài dự thi của người tham dự Kim Ngân ghi lại thức uống yêu thích pha chế từ Milo cùng lời chúc“Sài Gòn thương ơi, mau khỏe cậu nhé.”

Những lời chúc và động viên chân thành từ các bài tham dự đã thể hiện lòng cảm kích của người dân cũng như Nestlé Việt Nam đối với sự hy sinh thầm lặng và đáng nể phục của lực lượng tuyến đầu, nơi những chiến sĩ áo trắng và áo xanh vẫn đang ngày đêm làm việc vất vả để đẩy lùi dịch bệnh.

Để chia sẻ những khó khăn, tiếp sức và đồng hành cùng các đội tình nguyện viên, Nestlé Việt Nam đã chuyển đồi các bài dự thi thành hơn 8.000 phần “quà tiếp năng lượng” gửi đến Thành Đoàn TPHCM để hỗ trợ cho lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu đang phục vụ công tác chống dịch.

image006.png

Hơn 8.000 phần "quà tiếp năng lượng” gồm các sản phẩm Nescafé, MILO, Maggi được trao trực tiếp đến tay các bạn Tình Nguyện Viên đang tham gia công tác tình nguyện chống dịch.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng vì cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương” thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo người dân góp phần hỗ trợ Nestlé Việt Nam đồng hành và tiếp sức cho lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Với tinh thần lan tỏa lối sống tích cực vì một tương lai khỏe mạnh hơn, Nestlé sẽ nỗ lực thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, giúp nâng cao đời sống và sức khỏe của người Việt Nam trong mùa dịch cũng như trong tương lai”.

Riêng tại TPHCM và các tỉnh miền Nam từ lúc dịch bùng phát vào tháng 5/2021, công ty đã phối hợp với các đơn vị như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TPHCM, Sở Công Thương TPHCM, Tỉnh đoàn Đồng Nai, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam… hỗ trợ các sản phẩm thực phẩm thiết yếu, các trang thiết bị y tế, tiền mặt và đóng góp vào quỹ văcxin với tổng trị giá trên 17 tỷ đồng.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TPHCM sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến khi F0 tăng cao
Khỏe- Thúy Nga - 17:21 07/07/2022
Sở Y tế TPHCM yêu cầu các quận, huyện trên địa bàn TP có kế hoạch sẵn sàng mở lại bệnh viện dã chiến trong trường hợp F0 tăng cao trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---