• nang luong

Tạo nước sạch từ thu sương
Hỏi đáp- Hà Bình (ghi) - 15:28 23/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - Xin hỏi công nghệ tạo ra nước sạch từ thu sương hoạt động thế nào?
 • Quả bầu tốt cho người thừa cân
  Dinh dưỡng học đường- DS Nguyễn Văn Hào - 10:05 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Bầu có nhiều giống, hình dạng khác nhau và có tên gọi khác nhau như bầu canh, bầu nậm nhưng đều thuộc họ bầu bí. Bầu được trồng khắp nơi trên cả nước, trái bầu là thức ăn mát, thường dùng nấu canh tôm, tép, luộc chấm mắm, hoặc thái phơi khô để ăn dần. Quả bầu phòng chữa được chứng bệnh nóng nhiệt, là rau ăn mềm, dễ tiêu, rất phù hợp người già, trẻ em nội nhiệt.
 • Loại bỏ nhiệt, tăng cường hiệu quả tế bào năng lượng mặt trời 
  Khoa học- An Khuê - 05:00 21/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Các chuyên gia về tổng hợp vật liệu, tán xạ neutron, quang phổ laser và lý thuyết vật chất ngưng tụ của Mỹ đã phát hiện ra cách để ngăn chặn sự làm mát điện tích lãng phí bằng cách hoán đổi một đồng vị nhẹ hơn cho một đồng vị nặng hơn...
 • Hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời chiết xuất nước uống từ không khí 
  Khoa học- An Khuê - 13:21 19/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thiết kế mới sử dụng vật liệu hấp phụ gọi là zeolit, được cấu tạo từ một loại vi sinh sắt aluminophosphat.
 • Vẫn còn nhiều bất cập trong phát triển năng lượng tái tạo
  Khoa học- Bảo Khánh - 05:16 16/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 15/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Diễn đàn khoa học “Chính sách phát triển năng lượng tái tạo trong việc đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ môi trương ở nước ta”.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO