--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nạn nhân bị chủ quán Nhắng nướng bắt quỳ gối có biểu hiện sang chấn tâm lý

NGUYỄN THẮNG - 13:36 13/09/2020

Chị D. T. H (người phụ nữ bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối) thường xuyên ở trong nhà, ngại đi ra ngoài sau vụ việc xảy ra và mong muốn xét xử công khai vụ án.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, chị H cho biết, từ khi xảy ra vụ việc chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện (thành phố Bắc Ninh) bắt quỳ gối ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của chị, từ việc buôn bán, chăm sóc con đến gia đình.

Chị nghỉ bán hàng hải sản 15 ngày sau sự việc. Hiện, chị đã quay trở lại kinh doanh được 3 ngày. Tuy nhiên, công việc của chị vẫn chưa thể được như trước và bị xáo trộn nhiều. Các mối khách quen cũ bắt đầu lấy hàng trở lại. Em trai chị hỗ trợ việc giao dịch với khách hàng.

Chị H chia sẻ, cuộc sống của chị không còn được vụi vẻ như trước. Có đêm, chị vẫn thỉnh thoảng mơ đến khoảnh khắc của sự việc bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối. Chị có gặp chuyên gia tâm lý và bước đầu chuyên gia nhận định, chị có biểu hiện của sang chấn tâm lý.

“Tôi cố gắng sống vui vẻ, nhưng giai đoạn này vẫn chưa thể quay trở lại cuộc sống trước đó. Tôi vẫn thường xuyên ở một mình trong phòng, ngại đi ra ngoài”, chị H cho hay.

Nữ nạn nhân bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối muốn xét xử công khai vụ án - ảnh 1Quán Nhắng nước Hiền Thiền ở thành phố Bắc Ninh

Chị H cho biết thêm, chị phải xa con một thời gian do chị đưa con về quê để đảm bảo an toàn sau vụ việc với chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện. Chị mới đưa con quay trở lại thành phố Bắc Ninh để tiếp tục việc học hành vì điều kiện học tập ở đây tốt hơn 

Chi H cho hay, sự việc xảy ra thì bản thân chị trong trạng thái bị động, không nghĩ sự việc lại đi quá xa như vậy. “Tôi sống bằng tâm của mình để chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện hiểu rằng, họ hành động với tôi như vậy là sai. Con người với con người nên xử sự với nhau văn minh hơn. Hôm đó (ngày 18/8) tôi lên quán Nhắng nướng Hiền Thiện chỉ muốn nói rõ sự việc ngày hôm trước có sán trong thức ăn, tôi không ngờ chủ quán lại bắt tôi quỳ và đánh tôi như vậy”, chị H chia sẻ.

Nữ nạn nhân bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt quỳ gối muốn xét xử công khai vụ án - ảnh 2Chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện bắt chị H quỳ gối

Cũng theo chị H, sau khi sự việc xảy ra, vợ anh Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) có đến gặp chị 2 lần để xin lỗi. Chị H cho biết, quan điểm của chị khi xét xử vụ việc này là đánh người chạy đi, chứ không đánh người chạy lại. Bởi vậy, nếu anh chị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện thành tâm với chị thì chị sẵn sàng làm đơn xin cho anh Thiện mức án nhẹ nhất có thể.

“Viện Kiểm sát tỉnh Bắc Ninh có hỏi tôi xét xử vụ án này công khai hay xử kín. Tôi có yêu cầu xử công khai vì những yêu quý của tôi có quyền được biết về vụ án này”, chị H cho hay.

Trước đó, ngày 7/9/2020, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Bắc Ninh đã quyết định truy tố các bị can Nguyễn Văn Thiện (chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (nhân viên quán Nhắng nướng Hiền Thiện) ra trước Tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh để xét xử các bị can này về tội “Làm nhục người khác”.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TNG Holdings và những cuộc thầu thân hữu thâu tóm bất động sản địa phương
Kinh tế- Minh Quang - 05:05 26/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - TNG Holdings và các thành viên trong “hệ sinh thái” của doanh nghiệp này đã trúng thầu hàng loạt các dự án tại nhiều địa phương. Nhưng cách mà nhóm doanh nghiệp này trúng thầu theo hình thức chỉ định, thì rất đáng lưu ý.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tập đoàn Minh Phú kháng cáo quyết định chống bán phá giá đối với sản phẩm tôm
  Thị trường- T.Thủy - 11:20 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 13/10/2020, Hải quan Hoa Kỳ (CBP) đã đưa ra thông báo, sản phẩm tôm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Minh Phú (Minh Phu Seafood Corp) sẽ phải chịu thuế Chống bán phá giá (CBPG) như tôm Ấn Độ.
 • Giấy phát hiện chất độc hóa học
  Sống xanh- Phong Lâm (ghi) - 11:15 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Giấy phát hiện độc chất hóa học được các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học Môi trường Quân sự nghiên cứu thành công, đạt giải Nhì cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ năm 2019.
 • Duyệt nhiệm vụ quy hoạch 1/2.000 KĐT Phú Lâm rộng 471ha
  Bất động sản - BA - 11:10 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Khu đô thị Phú Lâm (phân khu đô thị DT-16), Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 • Nâng ngực bị lộ túi
  Khỏe- TN (ghi) - 11:05 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nâng ngực bị lộ túi có nhiều nguyên nhân trong đó là do bản chất ngực của khách hàng có quá ít nhu mô tuyến vú hoặc kỹ thuật của kỹ thuật viên không thực hiện mổ nội soi mà mổ mù bóc tách tạo khoang quá mạnh thì khoanh bóc tách ra quá sát da...
 • Thành lập Khu kinh tế ven biển Quảng Yên quy mô hơn 13.300ha
  Bất động sản - TH - 08:00 26/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định thành lập Khu kinh tế ven biển Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 15/11/2020. Khu kinh tế ven biển Quảng Yên có diện tích 13.303ha, bao gồm: Khu phức hợp đô thị, công nghiệp, công nghệ cao và Khu dịch vụ cảng biển, cảng biển, công nghiệp và đô thị Đầm Nhà Mạc.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO