--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nam sinh bị bạn đánh xuất huyết não: Sẽ tăng cường công tác giáo viên chủ nhiệm

THANH TUYỀN - 06:00 27/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang cho biết sẽ tăng cường công tác quản lý của giáo viên chủ nhiệm lớp để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các tình trạng tương tự vụ việc nam sinh bị bạn đánh xuất huyết não.

Theo báo cáo của Trường THCS Vĩnh Tuy (Bắc Quang, Hà Giang), vào khoảng 16h50 ngày 20/9, tại cổng trường này có xảy ra sự việc các em học sinh lớp 8 và 2 học sinh lớp 9 đánh nhau. Em học sinh lớp 8 là N.N.P, hai học sinh lớp 9 là Đ.H.A và H.N.H.

Em P. đã gọi thêm 4 người nhà đến xô xát, dồn các em học sinh khác vào phòng Hội đồng gây hỗn loạn.

Cả 3 em học sinh đánh nhau đều phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang sau khi sự việc dừng lại do được can ngăn.  Trong đó, hai em học sinh lớp 9 sức khỏe đã ổn định và được xuất viện.

Riêng em N.N.P, do có biểu hiện đau đầu nên vẫn nằm viện để chụp chiếu và theo dõi thêm. Kết quả kiểm tra, phát hiện có tình trạng xuất huyết não và hiện P. được bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Trường Trung học cơ sở Vĩnh Tuy và Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang cho biết đã báo cáo vụ việc với Công an huyện Bắc Quang, đợi học sinh ổn định sức khỏe sẽ làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc và xử lý  các học sinh vi phạm theo điều lệ của trường và quy định của pháp luật.

Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang cũng cho biết sẽ tăng cường các biện pháp để quán triệt học sinh nhận thức những tác hại khi để xảy ra bạo lực học đường; tăng cường công tác quản lý của giáo viên chủ nhiệm lớp để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các vụ việc tương tự.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 32 người mắc Covid-19 liên quan Đà Nẵng, 2 ca nhập cảnh
Thời sự- Thu Hòa - 18:40 07/08/2020
Các bệnh nhân vừa được công bố vào 18h ngày 7/8 đa số liên quan tới tâm dịch Đà Nẵng. Hiện 14 tỉnh, thành tại Việt Nam ghi nhận ca mắc Covid-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO