--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Năm “người dơi” chuyên trộm cắp tại các tiệm vàng sa lưới

TRẦN NGHỊ - 07:00 20/06/2019

Nguyễn Văn Năm (tức Năm “người dơi”) ban ngày thuê xe ôm đi thăm dò các tiệm vàng, đến tối thì trèo lên các tum, đột nhập vào cửa hàng, nhà trộm vàng để bán.

Ảnh minh họa.

Chiều 19/6, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) và Công an tỉnh Lai Châu, Bắc Ninh đấu tranh với đối tượng Nguyễn Văn Năm (tức Năm "người dơi", SN 1987, trú huyện Gia Bình, Bắc Ninh) là đối tượng chuyên đột nhập các tiệm vàng để trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan công an, Năm thường xuyên bắt xe khách vào Thanh Hóa, sau đó thuê xe ôm đi thăm dò các tiệm vàng, đến khi trời tối thì trèo lên các tum của tiệm vàng, đột nhập vào nhà để trộm cắp vàng.

Tại cơ quan công an, bước đầu Năm khai nhận từ năm 2014 đến khi bị bắt giữ đã đột nhập 4 tiệm vàng tại TP. Thanh Hóa, huyện Yên Định, Nông Cống trộm vàng.

Sau khi trộm được vàng, Năm đưa sang Trung Quốc bán với tổng số tiền lên đến 3,2 tỷ đồng.

Hiện Năm đang bị giam giữ tại trại tạm giam Bộ Công an để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: 'Không bao giờ nhân nhượng về chủ quyền'
Thời sự- Hoài Thu - Hoàng Thùy - 10:13 21/10/2019
Phát biểu trước Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ "những gì thuộc về độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ chúng ta không bao giờ nhân nhượng".
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO