--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Nam công nhân bị điện giật văng từ tầng 2 xuống đất

NGỌC TRƯỜNG - 14:11 24/10/2019

Quang đưa sắt lên tầng 3 để làm sàn đổ bê tông thì bị điện từ đường dây trung thế cách đó 4 m phóng trúng, sém nửa người và ngã văng xuống đất.

Vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 10h30 ngày 24/10, tại công trình số 239 đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà).

Khu vực anh Quang gặp nạn. Ảnh: Ngọc Trường.

Khu vực anh Quang gặp nạn. Ảnh: Ngọc Trường.

Theo các nhân chứng, nam công nhân tên Quang (18 tuổi) đứng ở tầng 2 để đỡ thanh sắt của đồng nghiệp đưa từ phía dưới lên. Khi chuyển thanh sắt lên tầng trên thì bị dòng điện từ đường dây trung thế phóng trúng. 

"Nạn nhân bị điện giật, cháy sém nửa người phía dưới, ngã văng xuống đất từ độ cao khoảng 4m. May là ngã trúng đống cát", một nhân chứng kể và cho biết anh Quang bị thương nặng ở vùng cổ và ngực.

Nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Công an phường An Hải Bắc có mặt phong toả hiện trường, yêu cầu đội dừng thi công để kiểm tra an toàn của công trình.

Ngay khi xảy ra sự cố, đường điện trung thế đã tự động ngắt nguồn. Điện lực đang rà soát từng nhà dân xung quanh để cấp điện trở lại.

 

  • Video người đàn ông bị điện giật khi đang dùng máy bơm rửa xe
    Đời sống- PV - 09:52 07/07/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Một người đàn ông đã bị điện giật kéo dài sau khi không thể bỏ tay khỏi máy bơm rửa xe ở cửa hàng sửa chữa tại TP Nam Ninh, Trung Quốc. Người đàn ông tên Song đã cầm chiếc bơm rửa xe và bị điện giật. Có thể thấy Song đang cố gắng buông máy bơm nhưng không thành công và ngã xuống đất. Sau đó anh ấy vật lộn và cuối cùng cũng rút máy bơm ra khỏi ổ điện để tự cứu mình. Ngón tay và ngón chân của Song bị chấn thương nhưng hiện anh đã bình phục hoàn toàn.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thêm 9 ca bạch hầu ở Gia Lai
Thời sự- Trần Hóa - 17:32 05/07/2020
Xét nghiệm mẫu bệnh phẩm 24 người tiếp xúc gần với bé trai 4 tuổi mắc bệnh bạch hầu ở huyện Đăk Đoa, kết quả ghi nhận thêm 9 ca dương tính.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO