--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Năm 2021 cần 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin

NHẬT NAM - 14:00 29/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - Theo nhận định của Navigos Search, các doanh nghiệp (DN) sản xuất Nhật Bản trong mảng linh kiện điện tử và ô tô đang có kế hoạch mở rộng trong năm 2021.

Bên cạnh đó, đã có nhiều DN sản xuất thuộc châu Âu, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản đang tìm hiểu thị trường để đầu tư xây nhà máy và phát triển hoạt động sản xuất - kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là tại phía Nam. Do quỹ đất tại TPHCM không còn nhiều nên dự kiến việc sẽ mở rộng sản xuất sẽ thực hiện tại các KCN ở Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Cần Thơ. Do vậy, Navigos Search dự báo, năm 2021, nhiều DN đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 1.000 kỹ sư công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng đang có kế hoạch tuyển dụng số lượng lớn nhân sự cho các vị trí quan hệ khách hàng, mảng công nghệ, dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị rà soát các dự án FDI quy mô lớn, sử dụng nhiều đất
Khoa học- Nhã Uyên - 16:24 27/05/2022
Các dự án FDI trong lĩnh vực kinh doanh, bất động sản tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích đất sử dụng từ 2 ha trở lên sẽ nằm trong đợt rà soát đánh giá tình hình tới.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---